Nhung Bùi – Bà chủ xinh đẹp của Spa Nhung Pharma

Là tín đồ ca sc đẹp, Nhung Bùi luôn có nhng s la chn hoàn ho để gi được nét thanh xuân không ch cho bn thân mình mà còn cho tt c mi người. Thông qua Spa Nhung Pharma chăm sóc sc đẹp ca mình, ch mun gi gm nhng giá tr tuyt vi đến vi mi người.

Nhung Bùi năm nay 30 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Chị hiện tại đang là Giám đốc kinh doanh của công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1 và là chủ Spa mang tên Nhung Pharma.

Nhiều doanh nhân trẻ trước khi khởi nghiệp đều có chung một trăn trở: Việc rời bỏ công việc hiện tại có phải là quyết định đúng đắn, làm thế nào để con đường mình lựa chọn là đúng, nên đi theo hướng nào để hạn chế rủi ro ở những bước đầu. Đối với chị Nhung nếu muốn phát triển thì sự thay đổi là cần thiết. Bằng tài năng của mình chị đã rất thành công trên con đường mình đã chọn.

Vi phương châm “Khách hàng là thượng đế, luôn luôn lng nghe và thu hiu làn da khách hàng.

Với cô, khách hàng cũng như bản thân mình. Khuôn mặt là mặt tiền của người ta, tại sao mình lại tôn trọng nâng niu da mặt mình mà da khách lại không nâng niu. Mình thấy tự ti thấy mặc cảm thì khách cũng như vậy. Nên lúc nào điều trị cho ai, cô cũng luôn đặt hết cái tâm vào, cố hết sức mình điều trị cho khách, cũng giống như cô ngày ấy, cố hết sức mình chữa trị cho khuôn mặt cô.

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được chị Nhung nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tâm niệm mà chị luôn giữ trong tâm là: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là việc mình giàu có bao nhiêu mà là việc mình giúp cho được thật nhiều người khác cũng giàu có hơn”. Chính bởi tâm niệm như vậy nên hành trình sắp tới, chị muốn được đồng hành cùng nhiều chị em khác phát triển kinh doanh, tự chủ kinh tế và nhờ đó thay đổi cuộc sống.

Trong thời gian tới GĐKD Nhung Bùi sẽ giúp đỡ các chị em đang gặp nỗi đau về da và giúp rất nhiều chị em có thu nhập khủng từ kinh doanh dược mỹ phẩm MP1. Bản thân chị không ngừng nỗ lực học tập về chuyên môn mở rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty cổ phần dược mỹ phẩm MP1. Sắp tới Spa Nhung Pharma sẽ còn phát triển thêm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img