Nguyễn Tuyết Mai – Người con của tỉnh Lạng Sơn lập nghiệp tại miền đất dân ca quan họ

Không ai trong chúng ta chọn được nơi mình sẽ sinh ra, điểm xuất phát ở đâu. Nhưng chúng ta đều có thể chọn cách sống hết mình vì chúng ta chỉ có một lần để sống.

Xuất phát điểm

Chị được sinh ra từ vùng quê Lạng Sơn không mấy giàu có. Chính những khó khăn đã làm động lực để bản thân chị luôn phải chăm chỉ, nỗ lực cố gắng hơn nữa.

Doanh nhân Nguyễn Tuyết Mai chia sẻ: “Trước khi làm công việc như ngày hôm nay bản thân tôi cũng đã từng học và làm nhiều công việc. Từ 1 cô sinh viên trường Cao đẳng y tế Lạng Sơn sau bao năm đèn sách cũng có tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi trong tay. Nhưng không xin được việc làm ngay tôi đã xin đi làm công ty hơn 1 năm chờ đến đợt thi công chức. Và có đợt thi công chức nhưng may mắn chưa đến với tôi vậy là bao ngày ngóng chờ rồi lại thất bại, chưa đừng ở đó tôi đã xin vào làm hợp đồng cho 1 bệnh viện huyện nhưng cũng chỉ hơn 1 năm với mức lương 3-4tr không đủ chi tiêu tôi đã xin nghỉ và chuyển sang làm tại phòng khám nha khoa làm tại đây hơn 2 năm.”

Quyết định đầy táo bạo

Chị mai chia sẻ thêm: Sau bao năm vất vả gắn bó với nghề y. Năm 2017 tôi đã quyết định bỏ nghề đi học Spa và phun xăm thẩm mỹ. Học xong năm 2018-2019 tôi làm cho 1 Học viện tại thành phố Bắc Ninh. Năm 2020 tôi đã tự mở riêng cho mình 1 spa. Trong quá trình điều trị tôi cũng đã từng trải nghiệm rất nhiều sản phẩm khác nhưng chưa có được hiệu quả như mong muốn. Tình cờ qua 1 người bạn học cùng cấp 3 tôi đã biết đến Boss Dương Tuyết sau 1 thời gian Theo dõi và trải nghiệm sản phẩm tôi đã thật sự bị thuyết phục. Từ tháng 4/2021 tôi đã gia nhập hệ thống của YODYWHITE PHƯƠNG ANH và đã đạt được kết quả thành công như ngày hôm nay là nhờ sản phẩm YODYWHITE PHƯƠNG ANH.”

Thành quả sau nhiều năm mong đợi

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với sự giúp đỡ từ công ty Yody White Phương Anh cũng như người bạn thân thiết đã có kinh nghiệm kinh doanh dày dặn, nữ doanh nhân cũng đã phá bỏ những giới hạn trước kia của bản thân và mang về doanh thu khủng hàng tháng.

Hiện tại, doanh nhân Nguyễn Tuyết Mai đang là chủ của Mai Ruby Spa kim Giám đốc kim cương của công ty Yody White Phương Anh.

“Yếu tố để tôi có được thành công như ngày hôm nay là tôi đã có sản phẩm tốt uy tín chất lượng. Và có được sự giúp đỡ hỗ trợ truyền lửa của các BOSS người dẫn đường. Cùng với tinh thần đoàn kết, chia sẻ, và tập trung của team GDKC NGUYỄN TUYẾT MAI”. Chị Nguyễn Tuyết Mai cho hay.

Lời tri ân sâu sắc

Tôi cảm thấy thực sự may mắn khi được là một thành viên trong hệ thống của YODYWHITE PHƯƠNG ANH để sau 1 năm cố gắng và tập trung tôi đã có được mức thu nhập mà từ trước có mơ tôi cũng không dám nghĩ đến 80-100triệu/1tháng. Tôi biết ơn Boss Phạm Thắm và Boss Dương Tuyết những người thủ lĩnh dẫn đường giúp tôi luôn đi đúng hướng, đúng chiến lược để thành công. Đặc biệt tôi luôn biết ơn người Boss người rất giản dị tình cảm hết lòng vì tuyến dưới chủ tịch công ty Boss Phương Anh. Người đã nghiên cứu cho ra đời dòng sp điều trị được tất cả các vấn đề về da, đã giúp cho hàng nghìn nghìn chị em phụ nữ xinh đẹp và làm giàu bằng chính khả năng của họ, tự làm chủ cuộc đời tự do về tài chính, không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Hoạch định tương lai sắp tới của nữ doanh nhân trẻ tuổi

Chị chia sẻ: Với công việc hiện tại tôi đang có 1 lượng khách ổn định và đang có 1 hệ thống gần 50 các chủ Spa. Tôi sẽ cố gắng hết mình tập trung 100% để xây dựng hệ thống ngày càng phát triển mạnh và bền vững, giữ được doanh số ổn định 1,5-2tỷ/1tháng. Biết ơn các BOSS Tôi yêu YODYWHITE PHƯƠNG ANH.”

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img