Nguyễn Nhuần: Từ một tổ trưởng công ty may chuyển hướng táo bạo thành NNPCC của công ty Yody White Phương Anh

Với ước muốn lột xác bản thân để trở thành hình tượng lý tưởng. Với ý nghĩ táo bạo, dám nghĩ, dám làm nữ doanh nhân Nguyễn Nhuần đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Chúng ta cùng lắng nghe quá trình lột xác bản thân mình của chị nhé!

Hành trình lột xác bản thân của tổ trưởng một công ty may

Khi được hỏi nguyên do chị bén duyên với kinh doanh là như thế nào, chị Nguyễn Nhuần chia sẻ: “Trước đây da mặt tôi rất là xấu và tôi cũng có sử dụng qua rất nhiều các loại sản phẩm điều trị nhưng không hiệu quả. Sau khi được một người quen giời thiệu thì tôi biết đến sản phẩm Yody White và tôi trải nghiệm thử. Sau một thời gian thì tôi thấy bản thân như lột xác thành con người mới với vẻ bề ngoài cải thiện đáng kể. Tôi tự tin hơn hẳn vì vậy tôi quyết định kinh doanh dòng sản phẩm mình tin dùng.”

Coi chất lượng là “giá trị cốt lõi”

Theo chị Nhuần, để mang đến những dòng mỹ phù hợp với mọi loại da, chị đã dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để nghiên cứu, tham khảo nhiều công thức của dòng sản phẩm Yody White.

Nữ doanh nhân Nguyễn Nhuần cho biết: “Bản thân cũng là một người phụ nữ, tôi hiểu rõ mong muốn hàng đầu của phái đẹp là được trải nghiệm những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, phù hợp với lan da. Tuy nhiên, để sở hữu mỹ phẩm chất lượng với mức giá phải chăng không phải là một điều dễ dàng, nhất là khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao.

Vì vậy, để giúp các cô gái có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phù hợp với ví tiền, nên tôi đã kinh doanh dòng sản phẩm mình tin dùng. Yody White sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho phái đẹp, sớm trở thành “trợ thủ đắc lực” trên hành trình làm đẹp của mỗi người”.

Yếu tố tiên quyết tạo nên sự thành công của Nguyễn Nhuần

“Niềm tin là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của tôi ngày hôm nay. Tôi tin bản thân tôi làm được và tôi tin các bạn cũng làm được. Với cương vị là một người đi trước, tôi muốn chia sẽ những kinh nghiệm mà tôi đúp kết được trong quá trình thực chiến. Để thành công chúng ta cần phải có “sự tự tin”, “sự tò mò về mọi thứ”, “sự quyết đoán”, “sự quyết đoán”, “sự đồng cảm” và “sự linh hoạt””. Chị Nhuần chia sẻ.

Cùng với sự tự tin sau khi lột xác thành công, doanh nhân Nguyễn Nhuần đã tạo nên giá trị của bản thân. Bản lĩnh, không ngại học hỏi những điều mới đã giúp chị thành công trong công việc.

Thành công sẽ đến với người chịu thay đổi bản thân

Sau bao nhiêu cố gắng của Nguyễn Nhuần, chị đã gặt hái được thành công trên con đường sự nhiệp của mình. Hiện tại chị đang nắm giữ chức vụ NNPCC vủa công ty Yody White Phương Anh.

Hoạch định tương lai

Chị Nhuần chia sẽ thêm: “Trong tương lai tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự tin yêu của khách hàng và tôi luôn luôn khắc ghi điều đó.”

Xin chân thành cảm ơn doanh nhân Nguyễn Nhuần đã cho ta những bài học đắt giá. Chúc chị và quý công ty ngày càng phá triển trong sự nghiệp.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img