Lợi ích của tảo xoắn trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em

Tảo xoắn hay còn gọi là tảo Spirulina được chứng minh có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Tảo xoắn cũng là một trong những thành phần quan trọng có trong sản phẩm Tảo Pro Kids của Công ty Phoenix Pharma.

Tảo xoắn nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng bởi những lợi ích của loại tảo này đối với sức khỏe. Nhiều ba mẹ muốn thêm thực phẩm này vào chế độ ăn để tăng cường sức khỏe cho con nhưng vẫn còn băn khoăn không biết loại thực phẩm này có phù hợp với bé hay không.

Lợi ích dinh dưỡng của tảo Spirulina mang lại cho trẻ

Tảo xoắn (tảo Spirulina) là một loại vi tảo màu xanh lục mọc tự nhiên trong các đại dương và hồ nước mặn. Trong tự nhiên, tảo xoắn được tìm thấy ở vùng khí hậu cận nhiệt đới nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, loại tảo này được trồng ở khắp nơi trên thế giới. Hiện nay, tảo xoắn được sử dụng vào nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng. Tảo xoắn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nên có thể đem đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe.

Sản xuất Tảo Pro Kids tại dây chuyền đạt chuẩn GMP nhà máy Công ty TNHH Medistar Việt Nam – Nhà máy số 1

Tảo Spirulina chứa rất nhiều các vitamin quan trọng, cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ như Vitamin E, C, Beta-carotene (tiền vitamin A)… Tảo xoắn chứa rất nhiều khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của bé như sắt, kali, canxi… Tảo xoắn có trữ lượng protein dồi dào. Nhờ có hàm lượng protein cao, bạn có thể sử dụng tảo xoắn như một thực phẩm bổ sung protein cho bé. Protein là chất rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển, để duy trì hoạt động của các chức năng trong cơ thể trẻ

Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch còn yếu nên bố mẹ có thể nâng cao hệ miễn dịch cho con bằng tảo xoắn, giúp cơ thể tăng sản xuất kháng thể và protein chống nhiễm trùng.

Như vậy có thể thấy tảo xoắn có nhiều dinh dưỡng và an toàn cho trẻ nhỏ, đem lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên, dù tảo xoắn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe trẻ nhỏ nhưng vẫn chỉ nên cho trẻ ăn một lượng vừa đủ, tránh cho trẻ ăn quá nhiều để không phải gặp phải tác dụng phụ. Khi cho bé ăn, bạn hãy chọn loại tảo xoắn từ những địa chỉ an toàn, uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tảo Pro Kids – sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trẻ em

Tảo Pro Kids của Công ty Phoenix Pharma hiện đang được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành

Tảo Pro Kids là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi bật của Công ty  Phoenix Pharma. Tảo Pro Kids có thành phần là tảo Spirulina, Sữa Non Colostrum và 27 vitamin, khoáng chất khác như Lysine; FOS (Fructo Oligosaccharid); Springer 0203 (Nấm men bia); Digezyme; Keo Ong; Pepsin; Canxi gluconat; Thymomodulin; Colostrum (sữa non); Kẽm; Bổ sung hỗn hợp vitamin nhóm B…

Các chất dinh dưỡng của Tảo Pro Kids là sự kết hợp của chất xơ FOS, và các vitamin nhóm B (B1,B3, B6), cùng với Digezyme và Pepsin – chế phẩm chứa hỗn hợp enzym có thể phân giải hầu hết các dạng thô của thức ăn trong đường tiêu hoá.

Trẻ em phù hợp để sử dụng Tảo Pro Kids  là trẻ cần tăng cường sức khỏe trong giai đoạn phát triển, trẻ gặp các vấn đề như biếng ăn, kém hấp thụ, gầy yếu suy dinh dưỡng hay ốm do sức đề kháng kém…

Việc sử dụng Tảo Pro Kids theo khuyến nghị của Phoenix Pharma sẽ giúp trẻ bổ sung được một lượng dinh dưỡng tốt từ các thành phần của sản phẩm, đặc biệt là từ tảo xoắn Spirulina.

Sản phẩm Tảo Pro Kids được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP: Công ty TNHH Medistar Việt Nam – Nhà máy số 1

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tảo Pro Kids, liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website: Tảo Pro Kids

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

Giá bán lẻ: 385.000 đồng.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img