Gặp gỡ doanh nhân trẻ thành công trong lĩnh vực Dược Mỹ Phẩm Ông Nguyễn Văn Thạo – CEO Phoenix Pharma

Trước khi trở thành tổng giám đốc của một thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng, ít ai biết rằng anh Nguyễn Văn Thạo đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp. Và bằng sự nỗ lực không ngừng anh đã trở thành người lãnh đạo thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm ở Phoenix Pharma


Tổng giám đốc Phoenix Pharma Ông Nguyễn Văn Thạo

Con đường kinh doanh online đầy thử thách cùng vợ

Năm 2014, anh Nguyễn Văn Thạo kết hôn cùng vợ và cả hai quyết định sinh sống và lập nghiệp tại Hà Nội. Thời điểm đó, anh Thạo đang làm ở Bệnh viện K Trung ương còn vợ kinh doanh online các sản phẩm làm đẹp. Cuộc sống dừng lại ở mức trung bình, đủ chi tiêu hằng ngày.

Vốn là người nhạy bén, có ước mơ vươn lên làm chủ cuộc sống, đến cuối năm 2016, hai vợ chồng anh Thạo đã quyết định vay số vốn 120 triệu đồng và kinh doanh số lượng lớn. Nhờ định hướng phát triển đúng đắn, thương hiệu lúc đó ngày càng phát triển, thu hút nhiều người tham gia và phục vụ khách hàng lớn trên khắp cả nước.

Cứ như vậy, qua từng năm, công việc kinh doanh ngày càng khởi sắc, cuộc sống gia đình đủ đầy hơn xưa. Gia đình anh có nhà, có xe cũng như công việc kinh doanh phát triển. Nhưng không dừng lại ở đó, anh Nguyễn Văn Thạo đã sớm ấp ủ mong muốn xây dựng thương hiệu mới.

Từ đó, vợ chồng anh Thạo đã kết nối cùng với những người khác cùng chí hướng lên kế hoạch thành lập công ty, sắp xếp nhân sự và xây dựng thương hiệu chuyên về kinh doanh dược mỹ phẩm có tên là Phoenix Pharma.

Công ty Phoenix Pharma được chính thức thành lập từ cuối năm 2020, ngay trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Có nhiều ý kiến cho rằng đây là sự mạo hiểm nhưng anh Nguyễn Văn Thạo tin rằng đây là thời điểm thích hợp để phát triển một thương hiệu Việt có sức ảnh hưởng.

Đề cao quyền thương hiệu để bảo vệ quyền lợi khách hàng

Dù mới được thành lập nhưng Phoenix Pharma đã sớm đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ từ năm 2018. Đến nay, Phoenix Pharma đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy phép đăng ký.

Theo Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thạo: Hiện Phoenix Pharma đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm như Ủ Tảo Nghệ NanoCollagenik, Tảo Pro Kids. Các sản phẩm chủ yếu được phân phối qua kênh bán hàng online. Và hiện có không ít các cơ sở đã làm giả, làm nhái sản phẩm, làm ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động của thương hiệu Phoenix Pharma, đặc biệt là khiến người sử dụng ảnh hưởng sức khỏe.

Do đó, với việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, Phoenix Pharma có thể tiếp tục tập trung phát triển các nhiệm vụ chiến chiến lược của công ty ở trong và ngoài nước.

Không chỉ chú trọng bảo hộ thương hiệu, Phoenix Pharma còn không ngừng mở rộng hệ thống phân phối ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Hiện doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với 9 nhà phân phối chiến lược của Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa và Hà Tĩnh.

Trong sự kiện quan trọng này, Tổng Giám đốc Phoenix Pharma Nguyễn Văn Thạo đã nhấn mạnh, chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, đồng thời cũng là nền tảng đầu tiên cho sự phát triển bền vững của Phoenix Pharma, với phương châm hành động: minh bạch, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời và triển khai quyết liệt.

Nói về định hướng phát triển trong thời gian tới, anh Nguyễn Văn Thạo cho biết:  mục tiêu ngắn hạn trong năm 2021 là đạt doanh thu 100 tỷ đồng. Về trung hạn 3 năm tiếp theo, công ty đặt mục tiêu IPO và phát triển trên toàn quốc đạt 500 điểm bán/tỉnh, doanh số 15 tỷ/tỉnh/tháng.

Với kinh nghiệm nhiều năm tìm hiểu về kinh doanh dược mỹ phẩm, anh Nguyễn Văn Thạo nhận thấy tiềm năng phát triển của mỹ phẩm nội địa trên thị trường. Ưu điểm là chất lượng đảm bảo an toàn, thông tin sản phẩm rõ ràng các nguyên liệu, nguồn gốc, hạn sử dụng. Giá thành vừa phải. Tuy nhiên, nhìn chung mẫu mã, hình ảnh còn chưa bắt mắt. Độ đa dạng về chủng loại sản phẩm chưa cao.

Vì vậy, Phoenix Pharma được thành lập và phát triển theo hướng các sản phẩm lại có nguồn gốc tự nhiên nên rất được ưa chuộng. Công ty muốn tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên để phát triển các dòng sản phẩm mới để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho người Việt.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img