Lê Thị Hồng Phượng: khẳng định tài năng và đẳng cấp qua những sự kiện tầm cỡ

Không chỉ là nghệ nhân của ngành làm đẹp, Hồng Phượng còn là một giảng viên công nghệ cao của ngành làm đẹp. Chính công việc đào tạo đã đem đến cho Hồng Phượng nhiều thăng hoa để sáng tạo và tiếp lửa cho nhiều bạn trẻ yêu thích đam mê lĩnh vực này.

Cuộc sống hiện đại, song hành với nhiều công nghệ mới xuất hiện, nhất là trong lĩnh vực làm đẹp, nhu cầu làm đẹp càng cao đồng nghĩa với việc xuất hiện rầm rộ những trung tâm về lĩnh vực thẩm mỹ, từ việc cung cấp dịch vụ cho đến đào tạo học viên đều rất cần thiết.

Hồng Phượng có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo chuyên ngành làm đẹp, không chỉ là những kiến thức đơn giản mà tập trung rất nhiều vào từng lĩnh vực chuyên môn sâu.

Thế nên cô luôn yêu cầu học viên phải thật chú ý, kiên nhẫn và lựa chọn chuyên ngành phù hợp để theo đuổi ngành nghề hot hiện nay.

Tham gia khá nhiều các sự kiện, vừa là nghệ nhân, vừa là một giảng viên tâm huyết sâu sắc với nghề, Hồng Phượng luôn truyền tải nhiều thông điệp giá trị khi mỗi bạn học viên quyết định đến với công việc này.

Dù là bất cứ điều gì, hãy đam mê, hãy hết lòng, hãy kiên trì thì học ngành nào cũng thành công, đối với ngành làm đẹp thì cần phải trên hết chính là yếu tố thẩm mỹ và nhận định về cái đẹp phải thật sâu sắc.

Hồng Phượng còn được mệnh danh là nhân vật truyền cảm hứng để các bạn trẻ tiếp tục hành trình chinh phục đam mê của chính mình. Cô đã từng được vinh danh Nữ hoàng Doanh nhân tâm tài sắc, mỗi vai trò khác nhau Hồng Phượng luôn tạo dấu ấn riêng đặc biệt.

Hình ảnh của một nữ doanh nhân thành công Hồng Phượng, đã tiếp sức cho rất nhiều chị em khi đến với các dịch vụ làm đẹp.

Là một phụ nữ hoạt bát, yêu nghề và rất chỉn chu trong công việc, Hồng Phượng đã trở thành gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi, như: trưởng ban giám khảo BJ Korea, trưởng Ban giám khảo Philippines, Chủ tịch Liên minh Hiệp hội Mimosa, Global top Masters Awards Amaea.

Có thể nói đây là những cuộc thi mang tầm vóc chuyên biệt của ngành làm đẹp, Lê Thị Hồng Phượng đã thật sự có những trải nghiệm quý giá, phục vụ đắc lực cho công việc giảng dạy. Thế nên cô mong muốn học viên chính mình đào tạo phải thực sự nắm kiến thức, thấu hiểu những giá trị cốt lõi, thực hành hiệu quả để đem lại niềm vui cho khách hàng.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img