Lâm Hùng ca sĩ đầu tiên dám chịu chi để chơi Lan Var

Là một người thích gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ, ca sĩ Lâm Hùng tình cờ bén duyên với nghề trồng lan. Nghiêm túc với công việc, anh đã có những chia sẻ lý thú với độc giả về thú chơi tao nhã nhưng lắm công phu này.

Chào anh, là một ca sĩ có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống ổn định trong showbiz Việt. Vậy cơ duyên nào đã khiến anh quan tâm đến thú chơi lan đặc biệt này?

Lâm Hùng là một ca sĩ đã có tuổi nghề hơn 20 năm, sau một khoảng thời gian dài hoạt động nghệ thuật, hầu như anh em ca sĩ ai cũng muốn chọn cho bản thân một nghề tay trái, may mắn và thành công hay không còn phụ thuộc vào khả năng, số phận, hay nói cách khác “thiên thời địa lợi nhân hòa” của mỗi người.

Ca sĩ Lâm Hùng bén duyên bất ngờ và “chịu chi” để chơi lan var - 1

Lâm Hùng trong một lần tình cờ được gặp gỡ và bén duyên tìm hiểu về giống lan là nhờ một người em, em đã dẫn dắt Lâm Hùng cho tới nay. Bước đầu thực hiện và sau một thời gian, Lâm Hùng đã có được thành công một chút, thu thập được khá nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc lan, trở thành thú chơi khiến anh rất đam mê.

Bên cạnh việc trồng lan, trong chuyên môn chính về nghệ thuật, anh có thể bật mí một số dự định sắp tới được không?

Đến với Lan và yêu thích nó là cái duyên cũng như là nghề tay trái của Lâm Hùng. Nhưng đối với Lâm Hùng sẽ tiếp tục với sự nghiệp ca hát mà mình từng gắn bó, ngoài ra sắp tới Lâm Hùng đầu tư vào MV và phát hành trên kênh youtube. Những chương trình nào đã từng gắn bó với Lâm Hùng thì sẽ tiếp tục đồng hành.

Ca sĩ Lâm Hùng bén duyên bất ngờ và “chịu chi” để chơi lan var - 2

Theo Lâm Hùng, công việc nào đã chọn và đem lại thành công cho chính mình thì nên giữ, lan đã trở thành tình yêu và như một người bạn “tri kỷ” của Lâm Hùng.

“Giá trị của lan và vẻ đẹp của nó sẽ được đánh giá đúng nhất qua con mắt của người lành nghề, am hiểu thực thụ”, đó là lời chia sẻ chân thật của người tâm huyến với lan đã chỉ cho Lâm Hùng.

Ca sĩ Lâm Hùng bén duyên bất ngờ và “chịu chi” để chơi lan var - 3

Hiện tại Lâm Hùng đang tập trung phát triển hệ sinh thái ở Kiên Giang để trồng Lan, ngoài việc thoả mãn niềm đam mê thì đây là nơi cho các anh chị em yêu hoa có thể đến đây hội ngộ và giao lưu.

Ca sĩ Lâm Hùng bén duyên bất ngờ và “chịu chi” để chơi lan var - 4

Theo anh, ngành lan này có tồn tại lâu với thời gian hay không?

Tồn tại hay không thì phải dựa vào chính mình, mình có tồn tại trong ngành lan var hay không, chứ còn ngành thì sẽ tồn tại mãi. Có những nhà vườn đã tồn tại hơn 20 năm, lan var điển hình như mặt bông 5 cánh trắng Phú Thọ có mặt trên thị trường Việt Nam từ thập niên 70. Thế nên, các thú chơi như: đá quý, chim, cá, cây cảnh nó vô giá. Chơi lan cũng vậy, có những mặt bông rất quý hiếm, chỉ có những người có thâm niên về chơi lan thì họ mới nhìn thấy được nét đẹp đó, điều đó là vô giá.

Ca sĩ Lâm Hùng bén duyên bất ngờ và “chịu chi” để chơi lan var - 5

Cảm ơn những chia sẻ rất thân tình và quý giá của anh. Chúc anh thành công hơn trong chặng đường sắp tới.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img