Khánh Lương – Thành công sẽ đến nếu bạn kiên trì và cố gắng

Nhiều bạn trẻ đang chênh vênh và khó lựa chọn những công ty có thể đồng hành trong lĩnh vực kinh doanh online. Nếu bạn đang phân vân và chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh online, cùng chúng tôi gặp mặt Tổng phân phối sản phẩm sức khỏe Briar – Khánh Lương – thành viên công ty Powerqueen Việt Nam.

Tổng phân phối tỉnh Bắc Ninh – Khánh Lương với những chiến lược sáng tạo

Không giống như một số thành viên khác trong hệ thống, trước khi đồng hành cùng hệ thống Powerqueen Việt Nam, chị đã có kinh nghiệm kinh doanh online trong 3 năm nên đối với công việc này đã không còn quá khó khăn với chị. Thế nhưng khi kinh doanh sản phẩm có liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là về ‘độ nhảy cảm’ của bệnh; Khánh Lương cũng gặp đôi chút bất lợi. “Tôi ý thức được trách nhiệm khi kinh doanh sản phẩm phụ khoa này bởi nó không chỉ ảnh hưởng lên sức khỏe con người, thậm chí là sinh mạng nếu như sản phẩm không đạt chất lượng mà còn tác động lớn đến tinh thần của chị em phụ nữ, hạnh phúc gia đình”. Trước khi chính thức đăng ký kinh doanh mặt hàng này, chị đã xem xét và cân nhắc kỹ những đặc tính của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Trước tiên là sự trải nghiệm của bản thân, chị cho rằng sản phẩm mang lại hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Chị cũng quan sát và chú ý ghi lại những thay đổi của cơ thể cũng như dấu hiệu bất thường; điều tuyệt vời là sản phẩm vô cùng chất lượng và an toàn. Trước kết quả tốt đẹp, chị mạnh dạn nhập về số lượng lớn để kinh doanh và được sự đón nhận của rất nhiều người tiêu dùng. Từ đánh giá ‘có cánh’ từ một vài khách hàng, số lượng khách ngày một tăng lên, đại lý và chi nhánh nhỏ lẻ cũng từ đó nhân rộng.

Trong thời gian ngắn, Khánh Lương đã gặt hái nhiều thành tựu trong cuộc sống nhờ vào kinh doanh online

Chỉ trong vòng chưa đến một năm, Khánh Lương đã trở thành Tổng phân phối tỉnh Bắc Ninh. Nói về doanh số, chị chia sẻ có tháng đạt hơn 100 triệu đồng, bình quân thu nhập dao động từ 30-40 triệu mỗi tháng là điều mà chị từng kỳ vọng nay đã thực hiện được. Nguồn kinh tế từ kinh doanh online giúp chị chăm lo cuộc sống cho bố mẹ đầy đủ hơn, cung cấp được nhiều vật dụng hơn cho gia đình và đặc biệt là chiếc xe tiện nghi.

Khi kinh doanh sản phẩm phụ khoa Briar, Khánh Lương vô cùng an tâm về độ hiệu quả và an toàn. “Sản phẩm bên công ty tôi có nhiều ưu điểm để nhiều khách hàng lựa chọn. Thứ nhất là việc dễ sử dụng, dạng viên nhỏ lại tan hoàn toàn sau 30 phút. Việc đặt viên thuốc cũng không rườm ra, phức tạp như quấn ken hay thuốc như những sản phẩm đặt phụ khoa khác nên tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người tiêu dùng. Thứ hai là khách hàng có thể cảm nhân hiệu quả ngay sau 1 viên đặt. Thứ ba là bạn không cần kiêng quan hệ khi sử dụng nó – một điều mà chị em rất quan tâm. Những hãng khác khi sử dụng mọi người đều phải kiêng quan hệ còn Briar thì không. Nói rõ hơn về độ hiệu quả của sản phẩm, nó giúp tái tạo se khít “cô bé” cực tốt nhưng giá lại chỉ bằng phân nửa so với những sản phẩm khác”.

Khánh Lương luôn tin tưởng và đánh giá cao chất lượng, an toàn của sản phẩm Briar

Được biết sản phẩm Briar đều được đăng ký Bộ Y tế và được cấp giấy tờ đầy đủ để lưu hành. Trên sản phẩm còn có một tem chống hàng giả của Bộ Công an và một tem bảo hành của công ty nên khách hàng lẫn người kinh doanh có thể yên tâm trao đổi mua bán. Bên cạnh những tính năng ưu việt, Khánh Lương cho rằng những bạn trẻ, chị em, mẹ bỉm sữa nên lựa chọn kinh doanh online các mặt hàng phân phối từ công ty Powerqueen bởi chế độ đãi ngộ công ty cực tốt. Ngoài thưởng sản phẩm và vật chất như những công ty khác khi doanh số đạt được chỉ tiêu đề ra, Powerqueen còn một khoản trợ cấp khác dành riêng cho bố mẹ ruột của thành viên. Hay những lần nghỉ dưỡng năm sao cho mỗi thành viên. “Tôi cảm thấy ban lãnh đạo thật sự tâm huyết và hết lòng vì mọi thành viên. Không chỉ đầu tư về chất lượng đào tạo qua những khóa học cho chị em mà còn săn sóc, quan tâm đến tinh thần của mỗi người. Không chỉ riêng tôi, nhiều người đã gắn bó với thương hiệu Briar nói riêng và hệ thống nói chung đều cảm thấy hài lòng về chính sách công ty và trân trọng những điều mà ban lãnh đạo đã hỗ trợ chúng tôi”. Khánh Lương có chia sẻ thêm về kinh nghiệm để có được một khởi đầu thuận lợi, kinh doanh online hiệu quả với ‘người mới tập sự’. Trước tiên là cần tìm kiếm một hệ thống vững mạnh, có những chiến lược hiệu quả rõ ràng. Và bạn cần xác định rằng cốt lỗi tạo nên uy tín là chất lượng sản phẩm. Thế nên điều quan trọng không kém trước khi bắt đầu kinh doanh một mặt hàng là đánh giá chất lượng sản phẩm đó.

Với những chia sẻ trên, mong rằng những ai đang gặp khó khăn về tài chính muốn thử sức mình với kinh doanh online sẽ có được gợi ý cho riêng mình.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img