Cao Thị Kim Cương – Trong kinh doanh cần có chút liều

Trong cuộc sống, Kim Cương quan niệm, cái giá của thành công là công việc khó khăn, sự cống hiến cho công việc hiện tại và quyết tâm cho dù chúng ta thắng hay thua, thì các bạn cũng đã cống hiến tốt nhất cho công việc hiện tại, đôi khi là cần một chút liều lĩnh để có được thành công.

Máu liều trong kinh doanh

Cao Thị Kim Cương hiện là giám đốc kinh doanh bạc sản phẩm siêu trắng của công ty TNHH mỹ phẩm Duly. Bên cạnh đó, cô còn trở thành mẫu người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ dám làm, quyết đoán trong mắt nhiều người.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Kim Cương đã từng kinh doanh nhiều dòng sản phẩm body khác. Tuy nhiên, sự đầu tư không đúng đã khiến cô dễ dàng mất đi 50 – 100 triệu. Từ những lần thất bại đó, Kim Cương nhận về rất nhiều những lời chỉ trích từ bạn bè xung quanh, thậm chí, họ nói cô là con điên khi làm mất số tiền lớn.

Áp lực đè nặng nhưng không vì thế mà Kim Cương từ bỏ đam mê, nhiệt huyết trong lòng. Với cô, trong kinh doanh phải có chút máu liều, quyết tâm, liều mình làm cho đến nơi đến chốn, mọi chuyện đã quyết làm thì phải làm cho trọn vẹn dù khó khăn hay thất bại.

Cái đầu lạnh, tinh thần thép

Sau những lần thất bại, Kim Cương không vội nản lòng mà tiếp tục tìm hiểu các sản phẩm khác. Tình cờ lướt facebook, cô nhìn thấy sản phẩm body lựu đỏ của công ty Duly. “Nó đã bắt mắt và thu hút tôi từ ánh nhìn đầu tiên, từ nhãn hiệu cho tới giá cả. Từ đó tôi đã tìm hiểu và quyết tâm theo đuổi nó và khẳng định với lòng mình đã chọn đúng con đường mình yêu thích”. – Kim Cương chia sẻ.

Để có thể vững bước trên con đường mình đã chọn không thể không nhắc đến gia đình. Kim Cương luôn cảm thấy biết ơn vì có gia đình tiếp sức, ủng hộ, đặc biệt là người chồng lúc nào cũng ở bên giúp đỡ và tạo động lực cho cô.

Với Kim Cương, những khó khăn, thử thách trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống không phải là thứ dễ khiến cô nản lòng mà đó chính là bài học quý. “Nếu bạn không có những sai lầm hoặc thất bại thì bạn sẽ không rút được nhiều kinh nghiệm quý giá. Đã bước vào con đường kinh doanh thì cần phải có một cái đầu lạnh và một tinh thần thép để chiến đấu”. – Kim Cương nói.

Quyết tâm dù thắng hay thua

Hiện tại, cái tên Kim Cương đã đứng vững với thương hiệu siêu trắng lựu đỏ của công ty TNHH mỹ phẩm quốc tế Duly. Cố gắng và kiên trì là điều mà Kim Cương đang làm mỗi ngày bởi với cô, làm chuyện gì cũng cần cố gắng hết mình, dù thành công hay thất bại thì cô cũng đã cố hết sức, lúc đó sẽ không phải hối hận.

Với thương hiệu Duly hiện tại, Kim Cương nói: “Sứ mệnh của tôi là xây dựng một Duly hùng mạnh và đoàn kết vì ngoài kia không chỉ một thương hiệu Duly mà còn rất nhiều dòng sản phẩm khác. Nếu tôi không đủ mạnh thì đối thủ sẽ dễ dàng hạ gục tôi”.

Kim Cương hiểu rằng, chỉ khi yêu và cố gắng vì thương hiệu thì cô mới có tiền, mới có thể giúp được gia đình. Cha mẹ thì ngày một lớn tuổi, họ không đủ thời gian để đợi mình thành công, chính vì vậy, nỗ lực hết mình chính là cách mà Kim Cương đang làm.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img