Khắc phục sụp mí mắt không qua can thiệp phẫu thuật – Hướng đi mới được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Trong các bệnh lý về mắt phổ biến hiện nay, sụp mí mắt là tình trạng thường xảy ra nhất. Vì nhiều nguyên nhân từ bẩm sinh cho đến các bệnh lý khác gây ra nhiều khó khăn trong công việc, ảnh hưởng thẩm mỹ.

Nguyên nhân chính dẫn đến sụp mí dây thần kinh số 3 bị ảnh hưởng, một trong 12 đôi dây thần kinh của não bộ có chức năng điều khiển cơ nâng mí, cơ thẳng trong, cơ thẳng trên, cơ thẳng dưới, cơ chéo trên và cơ chéo dưới. Ngoài ra, dây thần kinh số 3 còn điều khiển đồng tử nên một số trường hợp sụp mí kèm lác ngoài, giãn đồng tử…

Hiện một số phương pháp điều trị sụp mí mắt, trong đó phổ biến nhất là điều trị bằng Tây y và Đông y.

Điều trị bằng Tây y thường được áp dụng: Cắt mí, treo cơ nâng mí lên vạt cơ trán, nâng cung chân mày

Điều trị bằng Đông y: Phục hồi dây thần kinh số 3 khỏe mạnh trở lại bằng thuốc đông y, từ đó điều khiển được cơ nâng mí giúp mắt mở to đều.

Thời gian gần đây, nhiều người bệnh lựa chọn tìm về các phương pháp điều trị truyền thống bằng y học cổ truyền bởi sự lành tính, an toàn và hiệu quả. Phương pháp này có thể áp dụng tại nhà, giảm được thời gian và chi phí đi lại là những ưu điểm được nhiều người lựa chọn.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong điều trị sụp mí mắt bằng đông y tại Hà Nội, phòng khám Đông y Sơn Hà đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân giúp có lại được đôi mắt khỏe đẹp.

Làm việc từ tâm, nâng cao giá trị của Đông y cổ truyền, hướng tới tạo dựng sức khoẻ cho người Việt là một trong những cơ sở giúp cho phòng khám Đông y Sơn Hà trở thành địa chỉ uy tín, được tin tưởng từ nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y SƠN HÀ

Bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền: PHẠM THỊ THU HÀ

Điện thoại tư vấn: 0963.322.389
Website: https://dongysonha.com/
Facebook: https://www.facebook.com/DongySonHa

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img