Ishi Koi Farm – Mang đến nguồn giống cá Koi thuần chủng Nhật Bản

Cá Koi được xem là một trong những loài cá cảnh có vẻ ngoài độc đáo nhất. Giống cá này có nguồn gốc từ Nhật Bản và du nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Ở thị trường Việt Nam thì tình trạng buôn bán cá Koi rất phức tạp vì đa số là cá không rõ nguồn gốc, cá lai tạp nên khiến người mua hoang mang và lo sợ. Vì thấu hiểu cho điều đó mà Ishi Koi Farm đã ra đời và mang đến cho người tiêu dùng nguồn cá Koi thuần chủng Nhật Bản cho những tay chơi thứ thiệt. 

Nếu ngày trước cá Koi chỉ được chuộng nuôi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh thì hiện nay, ở các thành phố lân cận như Nam Định cũng đã có rất nhiều tay chơi cá Koi thuần chủng. Nhưng tại Nam Định lại khan hiếm nguồn hàng cá Koi chất lượng. Chính vì lẽ đó anh Bùi Cao Liêm đã quyết tâm xây dựng mảnh đất quê hương Nam Định của mình thành một nơi chỉ có cá Koi thuần chủng.

Cá Koi được xem là biểu tượng đặc biệt của Nhật bản 

Vào năm 2020, Ishi Koi Farm đã bắt đầu tập tành nhập và nuôi thử nghiệm những đợt cá từ Nhật đầu tiên. Tuy nhiên, lĩnh vực nào cũng giăng đầy khó khăn và trắc trở. Anh Bùi Cao Liêm cùng các thành viên của Ishi Koi Farm đã bị thất bại không dưới một lần. Nhưng thất bại là mẹ thành công, Ishi Koi Farm vẫn tiếp tục kiên trì và không bao giờ lùi bước. Nhờ đó mà Ishi Koi Farm đã tìm ra được phương pháp nuôi đúng kỹ thuật và mô hình của anh Bùi Cao Liêm đã ngày càng phát triển mạnh hơn.

Đội ngũ nghiên cứu tâm huyết của Ishi Koi Farm

Người sáng lập của Ishi Koi Farm chia sẻ thêm rằng khí hậu tại Nam Định vô cùng phù hợp với cá Koi nên cá sinh trưởng khá tốt, ít nhiễm bệnh và sức đề kháng tốt. Tuy nhiên, giai đoạn cá mới lớn cần phải chăm sóc thật kỹ lưỡng để cá không nhiễm phải mầm bệnh và nâng cao sức đề kháng. Do đó hồ nuôi cá của anh Bùi Cao Liêm cũng được xử lý tốt hơn, tạo được dòng chảy của nước nhẹ hơn và kín kẽ gió,… Bên cạnh đó để cá lớn nhanh và có màu sắc kích cỡ đẹp hơn thì phải cung cấp được giống cá thuần chủng và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cá.

Không chỉ như thế, mà các chuyên gia của Ishi Koi Farm phải theo dõi theo chu kỳ ngày để có thể sớm phát hiện được mầm bệnh và tránh để bệnh lây ra diện rộng. Cá Koi dễ mắc những bệnh như nấm, bệnh hô hấp nên đòi hỏi các chuyên gia nuôi hồ phải có kỹ thuật cao và thường xuyên vệ sinh hồ nuôi. Có thể nói, tại Nam Định thì Ishi Koi Farm được xem là một mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao và có nhiều tính đột phá trên địa bàn.

Phải thăm hồ thường xuyên và chăm sóc cẩn thận

Hiện cá Koi được xem là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, cũng như là loài cá mang đến tài vận, lộc phước và bình an cho gia đạo. Ishi Koi Farm luôn muốn là địa chỉ cung cấp giống cá Koi hàng đầu cho khách hàng. Để xây dựng được chiến lược trên thì Ishi Koi Farm đã tích cực mời các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản về chăm sóc cá Koi để hỗ trợ. Hy vọng trong tương lai gần thì Ishi Koi Farm sẽ là địa chỉ cung cấp cá Koi lớn nhất miền Bắc thay cho cá nhập khẩu giá cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ISHI KOI FARM

Địa chỉ: 95 Lộc Vượng, TP. Nam Định

Email: info@ishi.vn

Website: https://ishi.vn

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img