Huỳnh Thị Vân An – Nữ doanh nhân sắc tâm tài, người tạo nên thế hệ trong ngành làm đẹp.

Là một giảng viên đào tạo về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Huỳnh Thị Vân An, Hoa khôi Tâm Tài Sắc đã chinh phục và đạo tào ra rất nhiều thế hệ học trò. Gắn bó với lĩnh vực thẩm mỹ đã hơn 10 năm, có thể nói Vân An đã dành trọn vẹn cả tuổi thanh xuân của mình để cống hiến cho cái nghề làm đẹp cho người, cho đời.

Vậy để có được thành công như ngày hôm nay Vân An đã trải qua những khó khăn thách thức như thế nào? Cùng Đời sống toàn cảnh có buổi trò chuyện cùng với doanh nhân Vân An

Được biết năm 2020 là nay chị gặt hái nhiều thành công vượt bậc trong công việc của mình, chị có thể chia sẻ về điều này?

Vân An rất vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người, làm chủ một thương hiệu làm đẹp, tôi càng nỗ lực không ngừng làm việc, tôi đặt mục tiêu phải trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín mà các khách hàng đều tin tưởng. Lựa chọn cái nghề luôn vận động không ngừng như làm đẹp, bản thân tôi phải luôn bắt kịp với xu hướng bên ngoài đồng thời tạo ra được dấu ấn của riêng mình.

Là một chủ trung tâm dạy nghề phụ nữ Quận Ninh Kiều và khối công việc hiện tại khá bận rộn và còn phải giảng dạy tại trung tâm đào tạo. Vậy chị quản lí công việc như thế nào để có thể dung hòa được mọi việc?

Tôi không muốn bản thân mình đóng khung vào một khuôn khổ, bản thân tôi luôn muốn lúc nào cũng nâng cấp mình, khối lượng công việc tuy nhiều nhưng ở mỗi vai trò tôi luôn nhìn nhận vấn đề một cách để xử lí và vận hành chúng một cách nhẹ nhàng nhất.

Chị không sợ người ta nói mình quá tham lam và ôm đồm?

Tôi thích hoạt động, thích bận rộn Vân An mà ngồi một chỗ hưởng thụ và không làm ngứa ngáy tay chân lắm. Việc nhiều nhưng biết sắp xếp hợp lý thì mọi thứ đều ổn cả, mục tiêu của mình là tạo ra giá trị của bản thân và giúp các chị em trở nên tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Chị là một người phụ nữ “ cuồng việc” vậy làm cách nào chị có thể cân bằng cuộc sống riêng tư của mình?

Cũng thật may mắn khi Vân An luôn có gia đình bạn bè là người đồng hành và san sẻ công việc, Vân An cảm thấy vô cùng hạnh phúc những nổ lực của Vân An luôn được đền đáp xứng đáng. Thực ra hạnh phúc của Vân An đơn giản là tất cả việc làm của mình luôn nhận  được sự đồng hành và tin tưởng..

Theo chị sắc đẹp ảnh hưởng như thế nào đến với cuộc sống của người phụ nữ?

Trong xã hội ngày càng phát triển và mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo nên bề ngoài cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phụ nữ hiện đại có năng lực thôi chưa đủ, nếu có cả nhan sắc nữa thì sẽ thành công hơn. Nhan sắc mang lại sự tự tin, tỏa sáng trong giao tiếp đồng thời dễ đem đến thiện cảm cho người đối diện từ đó sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc và mối quan hệ.

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, với chị bí quyết là gì?

Có lẽ bí quyết của tôi đó là những khó khăn, thất bại mà tôi gặp phải. Tôi lấy đó là một tấm gương để tôi nhìn lại, góp nhặt khó khăn thành kinh nghiệm trên con đường mà tôi đi.

Trước khi tôi bắt đầu thực hiện dự định nào đó, tôi sẽ suy nghĩ về mục đích mà nó mang lại, có thực sự là một kế hoạch tốt để tôi thực hiện. Bản thân tôi là người rất quyết đoán, khi tôi đã đặt ra mục tiêu hay dự định nào đó, bằng mọi cách tôi phải thực hiện được. Tôi không thích thể hiện hay phô trương quá nhiều về bản thân, rằng tôi làm được việc này, giỏi việc kia, vì tôi muốn thành công mà tôi đạt được là tất cả những gì tôi muốn nói.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img