Hoa hậu Ruby Đào – Hoa hậu doanh nhân hữu nghị Việt Trung, đảm nhận vị trí phó BTC trong đêm nhạc “Bao La Tình Người”

Hoa hậu Ruby Đào được biết đến là Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt Trung 2019. Với cương vị là một Hoa hậu doanh nhân không chỉ xinh đẹp thành công trong công việc mà cô còn có tấm lòng nhân ái.

Hoa hậu Ruby Đào và Hoa Hậu Diệu Thúy

Trong vai trò là Phó ban tổ chức của chương trình ca nhạc gây quỹ thiện nguyện ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam, Hoa Hậu Ruby Đào rất vui và hạnh phúc gặp lại Hoa Hậu Diệu Thúy, Sư phụ Thích Huệ Đạo và hoa hậu Quốc tế Hải Yến cùng các ca sĩ thần tượng mà Cô yêu thích Đan Trường, Nguyễn Hưng, Ca sĩ Akira Phan..

Phó BTC Hoa hậu DN Hữu nghị – Việt – Trung Ruby Đào và trưởng BTC Hồ Viết Cường. Hoàng Hà cùng các hoa hậu và người mẫu

Hoa hậu Ruby Đào và ca sĩ Nguyễn Hưng

Cùng Ca sĩ Đan Trường

Chương trình ca nhạc gây quỹ thiện nguyện ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước mang tên “Bao La Tình Người” được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Chương trình rất ý nghĩa và nhân văn nên được nhiều Sao Việt tham gia, ủng hộ như: Đan Trường, Nguyễn Hưng, Dương Hồng Loan, Việt Quang, Akira Phan, Hoàng Ái My, Miko Lan Trinh, Cao Bảo Hân, Trung Quang , Như Ý và nhiều ca sĩ khách mời khác.

Cùng Ca sĩ Như Ý

Ca sĩ Akira 

 Sư phụ Thích Huệ Đạo và hoa hậu Quốc tế Hải Yến

Ca sĩ Nguyễn Hưng và ca sĩ Việt Quang

Trong vai trò là Phó ban tổ chức của chương trình ca nhạc gây quỹ thiện nguyện ủng hộ Hội nạn nhân chất độc màu da cam, Hoa hậu ruby Đào giản dị trong bộ áo dài tới tham dự chương trình ca nhạc gây quỹ thiện nguyện cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các anh chị em nghệ sĩ, các hoa hậu, hoa khôi, các người đẹp cũng như những người làm chương trình và các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nhân doanh nghiệp cùng chung một tấm lòng nhân ái, cùng nhau hướng về ủng hộ giúp đỡ cho Hội nạn nhân chất độc màu da cam tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Ngoài ra, chương trình nhằm lan toả thông điệp trao gửi tình yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống…

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img