Hoàng Vinh Hưng từ một cậu “công tử con nhà nòi” ăn chơi cho đến quyết tâm trở thành một Doanh nhân thành đạt

Hoàng Vinh Hưng một cậu thanh niên ăn chơi cho đến con đường thay đổi bản thân trở thành một doanh nhân khiến nhiều người nể phục.

Được biết đến là một cậu công tử chỉ biết ăn chơi , nhưng lại rất muốn tự mình kinh doanh . Một thời ăn chơi sa đà nhưng mọi thứ không phải là quá muộn từ khi được biết đến Boss Quốc Trường đã cầm chân được anh công tử khôi ngô đẹp trai này.

Từ khi nào Anh quyết định vừa phụ gúp gia đình vừa khởi nghiệp, đó chính là Hoàng Vĩnh Hưng với vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú, giọng nói nhẹ nhàng và đặc biệt là nụ cười tỏa nắng, hình ảnh của chàng trai trẻ – Leader khu vực, hiện anh đang làm nhà đầu tư tài chính 4.0 một sân chơi giàu tiềm năng và phát triển cho hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Mặc dù còn trẻ nhưng anh đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.

Ấn tượng lần đầu tiên gặp anh chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin. Một người đàn ông chững chạc phong thái làm việc rõ ràng với nét thông minh hiện ra ngay từ trên gương mặt và nụ cười của anh.
Anh cho biết : “cơ hội cho mình biết đến kinh doanh tài chính 4.0 là mình chỉ làm cho vui thôi và không muốn làm lâu chỉ xem như thú vui vì còn trẻ và bồng bột “ Tuy nhiên sau một thời gian dưới sự dẫn dắt của Boss Quốc Trường mình đã bị cuốn vào công việc này vì thấy đây là một nơi phát triển rất tiềm năng thấy rất là tốt nên quyết định ngay đầu tư kinh doanh nhiều hơn. Và bây giờ mình cảm ơn Thũ Lĩnh TBK Group vô cùng, khi cho mình biết đến đầu tư Weffinex.

Từ lúc nghiêm túc làm việc và phát triển mình càng có ý thức và động lực để làm việc hơn không chỉ cho bản thân mình mà hơn hết là muốn chứng tỏ cho gia đình cho mọi người thấy rằng đầu tư tài chính là cả một kiến thức, một sự chăm chỉ kiên trì tuyệt đối, có cố gắng nghiêm tức làm việc mới thành công được.

Hơn cả thay đổi bản thân, mình còn có cơ hội tham gia những event đẳng cấp của công ty, được gặp gỡ và làm việc với những ekip chuyên nghiệp, thay vì trước đây mình chỉ thấy họ trên những trang mạng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và được sự giúp đỡ từ gia đình, cùng tố chất máu kinh doanh từ cha mẹ, cũng như người bạn thân thiết, cùng team đã có kinh nghiệm làm viêc dày dặn, sau quãng thời gian ngắn, mình đã phá bỏ giới hạn của bản thân, mang về thu nhập hàng tháng tính bằng 10 con số, trở thành một trong những leader cấp cao nhất của TBK GROUP nên bây giờ anh rất tự tin với bản thân.

Từ khi tham gia đầu tư tài chính 4.0 mình tự tin hơn, giao tiếp cũng tốt được mọi người rất tin tưởng. Với mình chữ tín, sự tin tưởng là điều quan trọng nhất trong kinh doanh.
“Các bạn trẻ thân mến Các bạn nên tìm đến các Leader uy tín, nghiên cứu kỹ những gì mình muốn, Bên cạnh đó, cần tìm đến những người tư vấn có tâm, để đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Tất nhiên, mỗi người có một cách làm việc khác nhau, hợp với người này chưa chắc đã hợp với người khác, nên sau khi đã tìm hiểu kỹ, mình nghĩ các bạn nên mạnh dạn trực tiếp trải nghiệm để có được hiệu quả.
Trước hết có thể đầu tư số vốn ít, sau đó dần dần Hoàng Vinh Hưng từ một cậu “công tử con nhà nòi” ăn chơi cho đến quyết tâm trở thành một Doanh nhân thành đạt

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img