Hoàng Thị Hương – Đánh thức niềm yêu thích cái đẹp của cô giáo tiếng anh

Với quan niệm “đẹp chính là một quyền năng giúp phụ nữ tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống”, Hoàng Thị Hương không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm làm đẹp của Yody White đến với người tiêu dùng thị trường Việt Nam.

Hoàng Thị Hương năm nay 38 tuổi hiện đang là cô giáo dạy tiếng Anh của một trường THCS. Chị đến với Yody White Phương Anh nhầm mục đích đánh thức tiềm năng yêu thích làm đẹp của mình.

“Phụ nữa thời 4.0 ai cũng muốn có làn da đẹp yêu bản thân nhiều hơn tự chủ kinh tế, mong con đường mới kinh nghiệm kiếm thật nhiều tiền và nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Với công việc hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong lĩnh vực của mình”. Chị Hương chia sẻ về ước mơ của mình.

“Tôi nghĩ sản phẩm này thay đổi cuộc đời mình. Tại sao mình không cố gắng, không giới thiệu tới nhiều chị em phụ nữ đang gặp tình trạng da không như mong muốn. Quan trọng hơn mình đang được làm việc trong một hệ thống luôn được các Boss truyền lửa năng lượng, luôn được hướng dẫn những lựa chọn tốt nhất”. Chị Hương chia sẻ thêm.

Khi được hỏi yếu tố nào giúp chị thành công, Hoàng Thị Hương chia sẽ: “Với bản thân tôi thì yếu tố cũng đơn giản thôi, đó là dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại.”

Giúp đỡ các chị em đang gặp nổi đau về da, bản thân chị không ngừng nổ lực học tập về chuyên môn mỡ rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương Anh.

Doanh nhân Hoàng Thị Hương chia sẻ thêm: Để tồn tại đến ngày hôm nay tôi luôn đặt uy tính lên hàng đầu và chăm sóc theo dõi khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Vì tôi tin Phương Anh tôi tin chính sản phẩm tôi đang kinh doanh vì chính bản thân và gia đình tôi đã sử dụng hiệu quả lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho rất nhiều chị em phụ nữ. Tôi luôn đặt tâm mình vào khách hàng, để làm sao họ có một là da ưng ý và trẻ trung hơn. Cũng chính từ những vị khách này mỗi ngày tôi có thêm lượng khách mới và phát triển hơn. Tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn công việc này để giúp tôi có thể thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời và giúp tôi có nguồn kinh tế ổn định. Tôi sẽ phát triển từng ngày doanh thu sẽ cao hơn mỗi tháng để sau này gia đình và con cái có một cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn. Và hơn nữa tôi muốn chia sẽ và truyền năng lượng đến tất cả chị em phụ nữ trên toàn quốc đặc biệt là mẹ bĩm, sinh viên, đang muốn có thêm thu nhập để lo cho gia đình và cho cuộc sống. Hãy đến với tôi, tôi sẽ hỗ trợ và truyền những kinh nghiệm, tâm huyết, để giúp mọi người có nguồn thu nhập ổn định và cùng nhau xây dựng hệ thống bền vững tăng doanh số và nguồn thu nhập mỗi ngày mỗi đi lên mỗi phát triển.”

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img