Hoa Khôi Beauty MIMOSA ngành làm Nguyễn Thị Kim Chanh đẹp tiếp tục tham gia Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Sau khi thành công với ngôi vị giải nhất Hoa Khôi Beauty MIMOSA ngành làm đẹp, Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Chanh tiếp tục vươn lên tham gia Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Hoa khôi doanh nhân Nguyễn Thị Kim Chanh từ nhỏ từng mơ ước được đứng lên sân khấu như 1 người mẫu. Cô luôn phấn đấu từ khi ngồi trên ghế nhà trường ở tuổi học sinh cô học giỏi nhất lớp và được thi học sinh giỏi. Có trong người niềm đam mê và lòng nhiệt huyết với nghệ thuật cô thường tham gia văn nghệ, ca hát để được biểu diễn trên sân khấu.

Với vóc dáng cao đẹp phong thái tiểu thơ, cá tính mềm mỏng cô có danh hiệu là hoa khôi trong trường. Cô luôn được nhiều người yêu mến.Luôn có đam mê mỹ thuật nhất là ghệ thuật làm đẹp từ nhỏ nhưng ước mơ vẫn chỉ là mơ ước khi phải lo cơm áo gạo tiền và hoàn cảnh chưa cho phép.

Không ngờ giờ đây ước mơ đã trở thành hiện thực khi cô đã gầy dựng được sự nghiệp nhưng tuổi tác lại khiến cô không thể cạnh tranh nổi các bạn trẻ. Nhờ có những cuộc thi sắc đẹp của hiệp hội Asian quốc tế dành cho ngành làm đẹp. Cô đã được thể hiện mình với danh hiệu hoa khôi Beauty MIMOSA ngành làm đẹp và cô biết mình sẽ đủ tiêu chí để bước tiếp những cuộc thi sắp tới. Đó là sự mơ ước và hành trình tiếp nối của cô, điển hình là Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Đây là Gala tôn vinh do bà Lý Thảo Kỳ làm trưởng ban tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh những tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng 2021 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài. Đêm Gala chung kết được biết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 26/01/2021.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img