Châu Thị Dung – Đồng hành cùng đam mê đến cùng sẽ thành công

Châu Thị Dung là một trong những thí sinh nổi bật của Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 bởi sự xinh đẹp và tài giỏi của mình.

Tuy mới chỉ sinh năm 1991 nhưng cô gái Châu Thị Dung đã là chủ một cửa hàng trầm hương mang tầm quốc tế. Được sinh ra trong gia đình có bố là phu trầm nên được tiếp xúc với trầm hương từ bé vì vậy cô có niềm đam mê với trầm hương từ trong máu.

Lớn lên sau khi học đại học thì gặp được chồng hiện tại vào năm 2010 cũng là người kinh doanh trầm hương. Thời điểm này thị trường trầm hương tại Việt Nam chưa phát triển nên chỉ tập trung vào thị trường hội chợ quốc tế ở Trung Quốc (thường xuyên đến các thành phố lớn ở Trung Quốc buôn bán) đến năm 2016 thì cửa hàng Trầm Hương Phúc Khang được ra đời dựa theo tên của con trai đầu lòng anh chị tại địa chỉ Lô D9 Đỗ Bá, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng và tồn tại đến bây giờ.

Với lượng khách du lịch ổn định từ trong và ngoài nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, DUBAI … thông qua các kênh để bán hàng như Wechat, QiuQiu, FaceBook, Zalo, shopee,…cửa hàng Trầm Hương Phúc Khang ngày càng phát triễn vững mạnh.

Tham gia Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 chính là thử thách mới cho bản thân Dung. Và đó có thể là cách để cô thể hiện sắc đẹp và tài năng của bản thân cũng như đưa thương hiệu trầm hương Phúc Khang đến với tất cả mọi người.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img