Hệ thống bơi thủy liệu PamperMe được nhiều mẹ bỉm lựa chọn cho con

PamperMe – Thương hiệu tiên phong trong việc giúp trẻ sơ sinh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần bằng phương pháp bơi thủy liệu.

Bơi thủy liệu thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của trẻ trong giai đoạn vàng

Bơi thủy liệu là phương pháp bơi nổi dành cho các bé từ 02 – 36 tháng tuổi được nhiều bố mẹ áp dụng hiện nay. Các bài tập nhẹ nhàng dưới nước giúp trẻ phát triển hệ cơ xương khớp, phát triển hô hấp, phát triển chiều cao và phát triển trí não. Bơi thủy liệu còn giúp trẻ sơ sinh phát triển khả năng ngôn ngữ, thúc đẩy kỹ năng giao tiếp với người lạ và trở nên dạn dĩ hơn.

PamperMe là đơn vị tiên phong trong việc mang thủy liệu pháp đến gần với hàng triệu trẻ em tại Việt Nam.

Bơi thủy liệu phương pháp được nhiều mẹ bỉm áp dụng hiện nay

CEO hệ thống bơi thủy liệu PamperMe Việt Nam chia sẻ “Bơi thủy liệu tại PamperMe là sự kết hợp giữa Gym Vận Động và Gym Trí Não. Mỗi bé đến với PamperMe sẽ được thiết kế theo liệu trình riêng phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm đến phương pháp bơi thủy liệu, có thể đến trải nghiệm tại các cơ sở gần nhất”.

Hệ thống bơi thủy liệu PamperMe cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu cho trẻ em và gia đình tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, Hồ Vô Cực độc quyền, quy trình bơi thủy liệu tại PamperMe đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất và luôn là điểm đến quen thuộc của các con. Mỗi cửa hàng của PamperMe đều có một concept trang trí khác nhau. Tất cả tạo một môi trường thoải mái, thư giãn và thúc đẩy sự phát triển tối ưu trong con.

Bơi thủy liệu phương pháp được nhiều mẹ bỉm áp dụng hiện nay

Ngoài hoạt động bơi thủy liệu, PamperMe còn cung cấp các dịch vụ khác như massage, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em, giúp các mẹ bỉm có thể an tâm hơn về sức khỏe của con em mình. PamperMe cũng chú trọng đến các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, đảm bảo môi trường hoạt động luôn sạch sẽ và an toàn cho khách hàng.

PamperMe hiện có hơn 10 chi nhánh tại các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Chị N.T.Hương (mẹ bỉm đang sinh sống tại Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ trải nghiệm khi cho con mình tiếp cận hệ thống bơi thủy liệu tại PamperMe – “Bé nhà mình bắt đầu bơi thủy liệu từ 6 tháng tuổi, mình khá bất ngờ khi con hợp tác và rất thích thú với phương pháp này. Bơi thủy liệu tại PamperMe đã giúp cho bé nhà mình thỏa sức vận động trong môi trường nước, kích thích nhu cầu ăn – ngủ tự nhiên và giúp con tăng cường sức đề kháng của cơ thể.”

Hệ thống bơi thủy liệu PamperMe được đánh giá có uy tín cao và được nhiều mẹ bỉm tin tưởng. PamperMe đã và đang làm hài lòng bố mẹ bởi chất lượng dịch vụ cao cấp, cùng với sự ân cần và chu đáo từ các cô chuyên viên. Hơn thế nữa, PamperMe luôn có những chính sách ưu đãi, chương trình khách hàng thân thiết nhằm tri ân khách hàng. Điều này thể hiện qua sự cam kết của PamperMe đối với chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Trong tương lai, PamperMe sẽ không ngừng mở rộng chuỗi hệ thống của mình nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tiếp cận đến nhiều gia đình tại Việt Nam. Đồng thời, PamperMe sẽ không ngừng tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ năng chuyên môn để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img