Con đường đến với thành công đáng học tập của doanh nhân trẻ Master Anh Đức

Không có thành công nào là dễ dàng đạt được, cũng không có vấp nào là mãi mãi không thể vượt qua. Thấu hiểu được những chân lý đó từ sớm đã giúp anh – Master Anh Đức có cho mình sự nỗ lực, phấn đấu hết mình, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay.

Doanh nhân trẻ thành đạt Nguyễn Anh Đức hay người người vẫn hay biết đến với tên gọi thân quen Master Anh Đức chính là một con người tài năng, giàu lòng yêu thương và năng lượng nhiệt huyết trong sự nghiệp cống hiến cho đời, phấn đấu cho mình. Anh sinh ra và lớn lên tại một một tỉnh miền núi phía Bắc. Gia đình không có nhiều điều kiện đã thôi thúc anh ngày đêm cố gắng, phấn đấu không ngừng để có được cho mình những thành công nhất định như hôm nay.

Được biết anh xuất sắc tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội. Thế nhưng, lựa chọn trở thành doanh nhân lại là mục tiêu được anh theo đuổi sau khi ra trường. Bắt đầu với vị trí nhân viên môi giới bất động sản. Sau đó nhờ quyết tâm, nỗ lực hết mình trong công việc anh đã có cho mình một vị thế nhất định trong giới bất động sản, thành công xây dựng cho mình công ty riêng, giữ vai trò chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes.

Không dừng ở đó, song song với việc lãnh đạo anh còn biết đến với vai trò là một nhân vật có sức ảnh hưởng nổi khắp các nền tảng mạng xã hội. Bản thân phải đảm nhận cả hai công việc cùng lúc. Thế nhưng, có thể thấy ở bất kỳ lĩnh vực nào anh cũng đạt được những thành tích vẻ vang. Đối với anh, dù bản thân phải đồng thời đảm nhiệm cả hai công việc, nhưng điều đó không hề gây ra khó khăn, cản trở anh.

Chia sẻ với chúng tôi về việc có dự định sẽ dừng lại một trong hai công việc, hoặc ưu tiên công việc nào hơn để giảm bớt vất vả hay không?. Anh nói: “Mình chưa nghĩ đến chuyện đó, cả hai công việc đều là đam mê của mình và may mắn rằng bên cạnh mình có những người bạn đồng hành rất tốt, mảng kinh doanh hiện tại mình không cần phải làm nhiều vì đã có người bạn thân đồng thời cũng đang là tổng giám đốc công ty cùng gánh vác, còn việc chia sẻ lan tỏa kiến thức, năng lượng tích cực với mình hiện tại nó là một phần của cuộc sống nên mình cũng không cảm thấy có áp lực gì nhiều”.

Anh hy vọng với tất cả nhiệt huyết và năng lượng hiện có của mình đã và đang tiếp tục trao đi trong hành trình chia sẻ của anh sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn đang lạc lối trong chính suy nghĩ của mình, giúp họ có thể tìm lại niềm tin, trở nên tự tin, mạnh mẽ, cỡ mỡ với bản thân mình hơn. Bản thân mỗi chúng ta là một điều tuyệt vời riêng, chúng ta cần phải yêu thương, trân trọng nó, làm được như thế thì bạn mới có thể phát triển mình toàn diện hơn.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img