Gặp gỡ NPP trẻ Nguyễn Thị Tươi: Bà chủ xinh đẹp chủ cửa hàng mẹ và bé

 Là mẫu hình của phụ nữ hiện tại, năng động, nhiệt huyết trong kinh doanh và hơn hết là cái tâm đặt trong mọi việc của cô gái trẻ.

Chân dung NPP xinh đẹp sỡ hữu cửa hàng mẹ và bé lớn nhất KV Văn Lâm, Hưng Yên

Bà chủ xinh đẹp bật mí bí quyết kinh doanh: Quan trọng là lựa chọn

Chị Nguyễn Tươi được biết đến với vai trò là chủ cửa hàng mẹ và bé lớn nhất khu vực Văn Lâm, Hưng Yên. Với gần 10 năm kinh doanh trong ngành hàng mẹ và bé, chị Tươi đã xây dựng được thương hiệu cá nhân uý tín trong ngành và cửa hàng của chị là địa chỉ mua sắm tin cậy phục vụ cho hàng nghìn bà mẹ tại địa phương. Kinh doanh cửa hàng ngày càng phát đạt, chị Tươi chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công nằm ở việc lựa chọn đúng sản phẩm phân phối.

Chị tươi rạng rỡ bên gia đình nhỏ của mình 

Chị Tươi nhẹ nhàng chia sẻ: “Thật sự là bán hàng phục vụ chị e m cũng gần 10 năm nay, nếu tính cả nối nghề bà ngoại thì cửa hàng của mình đã mấy chục năm làm buôn bán rồi. Kinh doanh chủ yếu dòng sản phẩm cho mẹ và bé , đặc biệt là sữa bỉm và cũng đã phục vụ hàng nghìn chị em suốt bao năm qua. Tươi nhận thấy xã hội đang dần thay đổi, cùng với sự bùng nổ của internet, khách hàng càng ngày càng khó tính và yêu cầu cao về các sản phẩm, đòi hỏi chị cũng phải khắt khe và cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm nào, mặt hàng gì, thương hiệu nào để giới thiệu với người dùng. Theo chị, 80% kết quả kinh doanh phụ thuộc vào việc lựa chọn đúng sản phẩm để tư vấn và giới thiệu với khách hàng”

Thử sức với vai trò mới và cơ duyên kinh doanh cùng Phoenix Pharma

Với lợi thế cửa hàng to ở vị trí đắc địa tại địa phương, nhiều nhãn hàng kinh doanh liên hệ mời chị hợp tác làm nhà phân phối, chị cũng tìm hiểu qua nhưng phải đến khi biết đến Phoenix Pharma, chị Tươi mới đồng ý.

Chia sẻ về cơ duyên đưa chị đến với Phoenix Pharma, chị Tươi cho biết: “Mặc dù được người thân giới thiệu, nhưng phải sau khi được tiếp xúc với ban lãnh đạo công ty và được chia sẻ về định hướng của doanh nghiệp, chị mới thực sự thấy ổn và quyết định trở thành nhà phân phối ở khu vực Hưng Yên”.

Chị Tươi tự tin đem các sản phẩm của Phoenix Pharm giới thiệu với khách hàng. Với các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, lành tính và hiệu quả phục vụ cho mẹ và bé.

Tháng 6 vừa qua, chị Tươi chính thức trở thành nhà phân phối của thương hiệu Phoenix Pharma. Quyết định bước chân sang lĩnh vực kinh doanh online và hệ thống, chị Tươi cho rằng đây là cơ hội để bản thân bứt phá khỏi vùng an toàn, thay đổi bản thân và cuộc sống.

Những dự định trong tương lai sắp tới

Khi được hỏi về dự định sắp tới, chị Tươi cho biết công việc làm nhà phân phối khác hoàn toàn với kinh doanh cửa hàng của trước đây, chị chia sẻ: “ Nếu công việc hiện tại mình chỉ bán hàng và kiếm tiền cho bản thân thì công việc này lại có mang cơ hội thay đổi bản thân đến mọi người. Chính vì thế, thời gian tới, mình dự định sẽ xây dựng cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tại địa phương, kết nối các chị em đam mê kiếm tiền và mong muốn thay đổi. Dự án sẽ là nơi chia sẻ cơ hội việc làm và tăng thu nhập đến các chị em, giúp đỡ và hỗ trợ nhau để cùng tạo nên cộng đồng văn hoá làm giàu tại địa phương. Giúp chị em vượt qua khó khăn mùa dịch và ổn định cuộc sống”.

Chị Tươi hy vọng với dự án xây dựng cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp sẽ là cơ hội mở ra cho nhiều chị em phụ nữ không chỉ tại địa phương mà còn mở rộng ra cả nước.

Sau nhiều năm bươn chải lập nghiệp, với quan điểm lấy chữ Tâm và chữ Tín làm đầu cùng đam mê cháy bỏng với nghề, chị Nguyễn Thị Tươi đã gây dựng được sự nghiệp và danh tiếng vững chắc trong ngành hàng mẹ và bé. Từ đó đến nay, cô vẫn luôn nghiêm túc và đặt trọn tâm sức vào mọi việc mình làm. Có được sự tin tưởng, ủng hộ và gắn bó của khách hàng, cửa hàng của cô đã mở rộng và phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866881

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img