ECM Việt Nam – Đơn vị đi tiên phong trong công nghệ cấy mi sinh học NANO

ECM Việt Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cấy mi sinh học “không xâm lấn” bằng tinh chất độc quyền. 

Cấy Mi Sinh Học Nano là gì?

Công nghệ cấy mi sinh học Nano là phương pháp làm đẹp hiện đại, có xuất xứ từ châu Âu, là dịch vụ không xâm lấn. Công nghệ này sử dụng tinh chất cấy lên nang mi thật thông qua bút Dr.Pen nhằm giúp mi dài tự nhiên mà không dùng mi nối, mi giả. Trong khi nối mi và cấy mi giả là những công nghệ cũ gây gãy, rụng mi, khó chịu cho khách hàng thì cấy mi sinh học khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó.

Tại sao công nghệ Cấy Mi Sinh Học Nano là xu thế trong những năm sắp tới?

Hiện tại công nghệ cấy mi sinh học đã được áp dụng tại các Thẩm Mỹ Viện lớn trên toàn quốc trong khoảng 1 năm trở lại đây. Thực tế cho thấy đây là DV phễu rất tốt, vì các lý do sau:

–          Nhu cầu của thị trường rất cao, lượt tìm kiếm Google cho từ khóa “cấy mi” luôn đứng ở top trên.

–          Mỗi khách hàng cần đến Spa/TMV 3-4 lần để đạt được hiệu quả. Mỗi lần làm dịch vụ từ 45-60ph, khung thời gian đủ để kỹ thuật viên làm thân và Upsale sang các dịch vụ chính tại Spa/TMV.

–          Chi phí đầu tư rẻ, không cần phải nhập các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

–          Công nghệ được làm rất đơn giản, hầu như ai cũng có thể học và làm được.

ECM Việt Nam – Đơn vị đi tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ Cấy Mi Sinh Học Nano?

Trước khi ECM ra đời, đã có một số Thẩm Mỹ Viện thử nghiệm công nghệ mới này trên thị trường làm đẹp. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại có cách làm riêng và thường không chia sẻ ra bên ngoài.

Nhận thấy tiềm năng của dịch vụ này là rất lớn, ECM đã đóng gói bộ quy trình công nghệ cấy mi bằng 1 Video có chuyên gia giảng dạy chi tiết, để tất cả các Spa/TMV từ lớn đến nhỏ có thể áp dụng và đẩy tạo ra bước đột phá doanh thu.

Các chủ Spa/TMV cần làm gì để bắt kịp xu thế này?

Các chủ Spa/TMV đang chưa nắm bắt được công nghệ  này, muốn tiếp cận và áp dụng cho Spa/TMV của mình vui lòng để lại thông tin qua Website hoặc Fanpage của chúng tôi để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

ECM kính chúc các chủ Spa/TMV nắm bắt kịp xu thế và đạt được mức doanh thu lớn cho đơn vị của mình.

Website: https://www.ecmvn.com/

Hotline: 0867.110.685

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img