Dương Hường và hành trình trở thành đại sứ thương hiệu tại Hương Thảo Group

Bắt đầu từ số vốn 5 triệu đồng, chị Dương Hường học hỏi kinh doanh và trở thành đại sứ thương hiệu tại Hương Thảo Group với thu nhập từ 40-60 triệu/tháng.

Chị Dương Hường sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền núi phía Bắc. Xuất thân trong một gia đình có mẹ là nhà giáo nên chị Dương Hường cùng các anh chị em của mình cũng được bố mẹ định hướng trở thành giáo viên, dạy cho các em học sinh vùng cao.

Ra trường 2 năm, chị Hường lập gia đình và sinh em bé. Giống như nhiều người phụ nữ khác, làn da sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Lúc này, da mặt chị Hường gặp phải vấn đề về nám khiến chị mất tự tin. Với mong muốn lấy lại làn da sáng khỏe, chị đã tham khảo và tìm hiểu nhiều phương pháp trị nám, trong đó có các loại mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm đó chỉ thiên về dưỡng mà không giải quyết được tình trạng nám của chị Hường lúc đó.

Tình cờ, chị được một giáo viên cùng trường giới thiệu về bộ combo tiên dược trị nám của Tập đoàn Mỹ phẩm Hương Thảo Group. Sau khi dùng hết một combo, chị cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ làn da của mình. Đến nay, chị Dương Hường vẫn đang kiên trì dùng sản phẩm này.

Tuy nhiên, cơ duyên của chị với Hương Thảo Group vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong một buổi soi da, chị Dương Hường đã may mắn gặp được chị Đinh Phương và Đinh Diễn – Những người đã kinh doanh thành công tại Hương Thảo Group và được nghe chia sẻ về cơ hội kinh doanh tại Tập đoàn.

Sau cuộc gặp gỡ đó, chị Dương Hường đã suy nghĩ rất nhiều. Chị lo lắng không biết mình có làm được không vì chị chưa bao giờ nghĩ sẽ kiếm thêm thu nhập từ công việc nào khác ngoài giáo viên. Bên cạnh đó, chị cũng lo rằng công việc của một Phó Hiệu trưởng bận rộn sẽ khiến chị không có nhiều thời gian kinh doanh online, bên cạnh đó còn chăm con, chăm gia đình.

Tuy nhiên, chị dành thời gian tìm hiểu về công ty, về sản phẩm và với khát khao muốn được thử sức mình, với mong muốn gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn, chị Dương Hường đã quyết định tham gia làm cộng tác viên với số vốn đầu tư là 5 triệu đồng.

Khi trở thành cộng tác viên tại Hương Thảo Group, chị Hường tham gia vào khóa học khởi nghiệp dành cho người mới bắt đầu và với sự trợ giúp của các lãnh đạo, dần dần chị Hường nhập các đơn hàng lớn hơn, có đơn lên tới 2 tỷ đồng.

Thành công đã đến với chị khi sau 10 tháng bén duyên và kinh doanh, giờ chị Dương Hường đã trở thành Đại sứ thương hiệu của tập đoàn Mỹ phẩm Hương Thảo Group. Bên cạnh đó, chị sở hữu đội nhóm gần trăm thành viên, với mức thu nhập 40-60 triệu/tháng. Trong năm 2021, Đại sứ thương hiệu Dương Hường đã sở hữu cho mình 3 quyển sổ tiết kiệm trị giá 250 triệu.

Đặc biệt, điều mà chị Hường hạnh phúc hơn cả là chị cảm thấy tự tin và mạnh dạn hơn khi giao tiếp cùng mọi người. Hiện tại, mọi người trong nhà đều ủng hộ chị và ông xã còn giúp đỡ chị khi chị hỗ trợ đội nhóm hay đi tham gia các khóa đào tạo của công ty.

Để có được thành công như ngày hôm nay không phải chị từ sự nỗ lực của một mình Đại sứ thương hiệu Dương Hường. Chị chia sẻ: “Mình muốn cảm ơn Giám đốc kinh doanh Thương Thương đã dẫn duyên mình đến với Hương Thảo Group; Cảm ơn CEO Đinh Diễn, CEO Đinh Phương đã dẫn dắt và giúp đỡ mình rất nhiều. Đặc Biệt cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hiền, boss Tổng Nguyễn Quang Vinh đã khai sinh ra Hương Thảo Group để mình có được cơ hội và thành công như ngày hôm nay”. Bên cạnh đó, chị Hường cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các chị, em trong đội nhóm đã luôn sát cánh cùng Dương Hường trong suốt quãng thời gian qua.

Có nỗ lực sẽ có thành công, và những thành quả mà Đại sứ thương hiệu Dương Hường nhận được là vô cùng xứng đáng!

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img