Cơ Quan Xúc Tiến Xuất Khẩu Hungary Thành Lập Văn Phòng Tại Nhật Bản

GaryuTrading Co., Ltd. đã trở thành đối tác chính thức của HEPA (Cơ Quan Xúc Tiến Xuất Khẩu Hungary) tại Nhật Bản vào năm 2018. Với tư cách là văn phòng của HEPA tại Nhật Bản, chúng tôi đã bắt đầu hoạt động từ việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ từ đất nước Hungary và tăng cường mối quan hệ giữa Hungary và các quốc gia ngoài nước trong đó có Việt Nam.

 Văn phòng của chúng tôi đặt tại Yebisu Garden Place, Ebisu, Tokyo, Nhật Bản. Bên cạnh các đối tác hiện tại, chúng tôi luôn luôn hoan nghênh các đối tác đầu tư mới.

 Các hoạt động chính từ công ty chúng tôi bao gồm hỗ trợ xuất khẩu các sản phẩm của Hungary ra thị trường nước ngoài, tư vấn đầu tư, tư vấn và hỗ trợ các hoạt động để xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa các công ty Hungary và các công ty nước ngoài.

 GaryuTrading, dựa trên chính sách từ HEPA, đã và đang giới thiệu về đất nước Hungary cũng như quảng cáo rộng rãi các sản phẩm đến từ Hungary đến các thị trường nước ngoài khác. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ hỗ trợ các công ty Hungary gia nhập vào thị trường quốc tế, giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, và giúp các đối tác thiết lập mối quan hệ kinh doanh.

 Hoạt động của GaryuTrading liên quan đến nhiều ngành khác nhau, từ thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến đến các loại hình dịch vụ, các giải pháp công nghệ thông tin, và công nghệ liên quan đến hàng không vũ trụ.

 Với tư cách là nhà tư vấn và hỗ trợ đầu tư cho các công ty nước ngoài quan tâm đến Hungary, chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các thông tin cần thiết về đất nước Hungary và các đối tác tiềm năng từ Hungary, đồng thời giúp thúc đẩy đầu tư giữa các bên. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp các cơ hội tham vấn và hỗ trợ tư vấn cho các cuộc đàm phán đầu tư giữa các bên đối tác.

 Tại GaryuTrading, chúng tôi không chỉ gắn kết mối quan hệ kinh tế giữa hai quốc gia, mà còn là xây dựng mối quan hệ văn hóa bằng cách tham gia và tổ chức các sự kiện văn hóa.

 Với vai trò là khách mời tham gia các hội chợ triển lãm như Tokyo Foodex (Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Quốc tế), Tuần lễ IT Tokyo, và Hội chợ Thương mại Công nghiệp Thực phẩm và Nông nghiệp Hungary, chúng tôi đã thành công trong việc giúp kết nối nhiều công ty Hungary và Nhật Bản với nhau.

 Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm nào đến các hoạt động của chúng tôi.

Công ty TNHH Thương mại Garyu
Trụ sở chính: Shibuya, Tokyo 150-6018
ĐT: 03-5789-5890
Website: http://hepaoffice.jp/en/

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img