Doanh nhân Lê Thị Minh Thư – Thay đổi cùng Đông Y Hồng Tâm để thành công hơn

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Bến Tre, Gia đình thuộc dạng hồ nghèo ở 1 xã vùng sâu vùng xa! Chứng kiến Cảnh thiếu trước hụt sau, cả gia đình phụ thuộc vào gánh bán bưng của mẹ , nghề làm hồ bữa đói bữa no của cha, là động lực để tôi cố gắng vươn lên số phận


Bằng chứng là 12 năm HSG, ra trường vs tấm bằng loại GIỎI, và may mắn có được 1 công việc ổn định gần nhà, nhưng mức lương ít ỏi 3-4tr đồng/ tháng, đi sớm về khuya, cũng ko đủ trang trải cuộc sống!
Tôi bắt đầu tập tành kinh doanh, nhưng thời điểm đó, kinh doanh tự phát, bán thêm quần áo, mỹ phẩm kiếm thêm được đồng nào hay đồng đó, để phụ mẹ lo toan cho gia đình là tôi đều thử qua hết .


Tích góp được kha khá kinh nghiệm, tôi dấn sân sang kinh doanh hệ thống, và đông y là sản phẩm tôi chọn để kinh doanh lâu dài! Tuy nhiên khi bắt đầu kd sang 1 Sản phẩm mới, 1 lĩnh vực mới tôi đã gặp rất nhiều khó khăn.


Đầu tiên là thiếu vốn! Xuất thân là con nhà nông, gia đình không có đủ điều kiện để hỗ trợ cộng thêm kinh doanh ở độ tuổi còn rất trẻ nên việc kêu gọi vốn vốn từ các nhà đầu tư là chuyện không hề đơn giản! Tôi nhớ như in tháng đầu tiên tôi không bán được đơn hàng nào, rồi bạn bè dè bỉu thậm chí block kết bạn khi tôi đăng bán thuốc, khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng tôi vẫn không cho phép bản thân mình nản chí, tôi bắt đầu tự học mọi thứ, lựa chọn nguồn KH tiềm năng,tìm hiểu mong muốn của khách hàng và Tư vấn cho họ, cứ như thế, tôi đúc kết được những kinh nghiệm, và bây giờ tôi rất tự tin để đào tạo cho hệ thống của chính mình!


Hiện tại tôi đang là GĐKD của tập đoàn đông y Hồng Tâm, hệ thống tôi có hơn 500 thành viên đa số là những mẹ bỉm sữa, giáo viên, công nhân, NVVP nhưng tất cả đều có chung đam mê trở thành những người phụ nữ độc lập tự chủ và xinh đẹp.

Yếu tố để có được thành công như ngày hôm nay, tôi luôn trân trọng gia đình, khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ tôi! Cảm ơn boss Tổng, cảm ơn đội nhóm luôn sát cánh, động viên tiếp thêm sức mạnh cho tôi! Mỗi ngày trôi qua tôi lại tiếp thêm năng lượng và nung nấu ngọn lửa đam mê của bản thân! Tôi luôn tâm niệm để làm nghề lâu dài, bên cạnh tài năng còn phải tu bổ đạo đức và luôn đặc cái TÂM lên hàng đầu.


Với tôi, để kinh doanh thành công điều đầu tiên và quan trọng nhất là cần tìm 1 đối tác tốt!
Đối tác mà tôi muốn nói đến là con người và cả sản phẩm! Con người cần có TÂM, TẦM, Có TÍN! Sản phẩm cần uy tín chất lượng! Và tôi Và tôi thấy mình khá là may mắn khi chọn đúng Đông Y Hồng Tâm là nơi để đầu tư và phát triển.

Trong tương lai tôi sẽ ngày càng mở rộng thị trường không chỉ kênh online mà cả kênh offline. Ngoài ra tôi muốn giúp thêm các chị em, đặc biệt là những chị em vùng quê, nông thôn chạm tay đến KDOL! Phá bỏ suy nghĩ, tư tưởng coi online là đa cấp là lừa đảo! KDOL bjo là xu hướng tất yếu của thời đại, chỉ với 1 cái smartphone tôi sẽ giúp các bạn bán hàng
Hạnh phúc là mình có thể giúp được những người bên cạnh mình trở nên xinh đẹp hơn, giàu có hơn.

Chính vì vậy thời gian tới tôi sẽ không ngại đi khắp nơi, ở đâu có sỉ tôi sẽ đặt chân đến để gieo những hạt mầm hy vọng, tôi sẽ dành nhiều thời gian để truyền cảm hứng đến đồng đội, đem cơ hội kiếm tiền đến vs chị em vs mong muốn giúp họ thay đổi suy nghĩ, tích cực hành động.


Tôi không muốn bất kì ai trong hệ thống có suy nghĩ tiêu cực, điều đó sẽ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh! Tôi muốn tất cả mọi người phải có ước mơ, có mục tiêu rõ ràng,và ngày càng nâng cao mục tiêu, nỗ lực và làm việc hết mình để chiến thắng bản thân!Phụ nữ đừng chỉ trông chờ vào 2 chữ may mắn! Hãy cứ tin rằng bản thân hoàn toàn có khả năng đạt được thành công, sống bản lĩnh và đừng phụ thuộc vào đàn ông! Và quan trọng hơn là nỗ lực! Tôi vẫn luôn tin thành công là do sự bền bỉ và bản lĩnh mà ra!

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cô gái tài năng này có thể xem trang facebook cá nhân của cô ấy tại: Lê Thị Minh Thư

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img