Đặng Thị Ngọc Huyền – Thành công của bà mẹ trẻ ở tuổi 29

Đặng Thị Ngọc Huyền sở hữu một gương mặt xinh xắn cùng với tính tình thân thiện và luôn chịu khó tìm tòi ham học hỏi. Ngọc Huyền đã khẳng định được tên tuổi của riêng mình trong công ty Yody White Phương Anh.

Đặng Thị Ngọc Huyền, tuy cô chỉ mới 29 tuổi nhưng hiện tại cố đã là Đại lý của công ty Yody White Phương Anh.

Trước Khi đến với công ty Yody White Phương Anh thì cô cũng chỉ là một công nhân nhỏ bé với mức lương trung bình, gò bó về thời gian. Không thể chắm sóc cho con cái và gia đình.

Sau khi sinh con thì tình trạng da của chị Ngọc Huyền cũng xấu hơn, được em gái giới thiệu trải nghiệm thử sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh. Sau một thời gian trải nghiệm, chị thấy thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt mình và chị quyết định nghỉ làm công nhân, ở nhà kinh doanh dòng sản phẩm này.

Từ lúc bắt đầu việc kinh doanh dòng sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh, cô cũng có ý thức và thêm nhiều động lực để làm đẹp, chăm sóc cho bản thân mình hơn. Ngoài ra, cô còn có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những event đẳng cấp, được gặp gỡ và làm việc cùng với những đội ngũ ekip chuyên nghiệp trước đây chỉ thấy trên những trang mạng.

Ngọc Huyền nghĩ khi mình tìm đến Yody White đó cũng là cái duyên để có thể gửi gắm những sản phẩm tốt đến được với tay khách hàng trao vẻ đẹp tới cho khách hàng và chắc chắn sử dụng sản phẩm của Yody White là đẹp 100%.

“Khi tôi bước chân vào hệ thống thì được các chị em cũng như boss Phương Anh chỉ dạy tận tình, hỗ trợ từ những cái nhỏ nhặt nhất. Và được khách hàng tin tưởng ủng hộ vì sản phẩm tốt. Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng mình luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân mình và sẽ cố gắng để đạt được những mục tiêu đề ra”. Chị Ngọc Huyền chia sẻ.

Chị Đặng Thị Ngọc Huyền gửi lời cảm ơn sâu sắc: “Hiện tại công việc của tôi đang dần phát triển tốt. Tôi sẽ lan tỏa sản phẩm tốt như thế này đến với các chị em đang gặp tình trạng như da của tôi trước đây. Giúp đỡ nhiều người có được làn da xinh đẹp hơn. Một lần nữa xin chân thành boss Phương Anh đã cho ra đời dòng sản phẩm tốt như thế này. Đặc biệt cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ tôi. Chị em nào chưa có công việc ổn định hãy chọn Yody White Phương Anh là nơi bắt đầu cho cuộc sống và là nơi thực hiện những ước mơ nhé.”

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img