Con Đường Vượt Khó Của Doanh Nhân 9x Từ Kinh Doanh Online

Không được học hành trường lớp bài bản nhưng với ý chí chỉ có con đường đi tới chứ không có đường lùi, Nguyễn Thị Kim Loan đã tự rèn luyện, học hỏi và hiện tại chị đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc kinh doanh

Trưởng Thành Từ Cái Nghèo

Lớn lên trong một tỉnh lẻ, tuổi thơ của Chị Loan là chuỗi ngày cực nhọc, thiếu thốn, vừa đi học, vừa làm thêm từ nghề giữ xe, phụ bếp, phục vụ, phụ hồ, công nhân,…dù cố gắng nhưng đến lớp 10 chị phải nghỉ học đi làm kiếm tiền để mưu sinh. Chị Loan trải lòng “Ngày xưa nghèo quá, tôi hận cái nghèo. Nhưng có được sự nghiệp hôm nay, lại phải nói lời cảm ơn, vì chính cái nghèo đã cho tôi sự lỳ lợm, quyết tâm, dám đối đầu mọi thử thách để dấn thân vào đời. Nếu không lớn lên từ nghèo khó, chưa chắc tôi có được ngày hôm nay”.

Cô gái 9x trở lại với một công việc công nhân ở một xưởng may giày dép,với tính chất thật thà,ham học hỏi với một năm kinh nghiệm chị đã có vị trí trưởng bộ phận trong công ty đó. Gắn bó với nghề may và chị cũng có được nhiều thứ nhưng chị, vẫn thấy thiếu một thứ cần thiết, đó là tiền. Năm 2023 chị được người bạn giới thiệu mua Mỹ phẩm trên facebook để cải thiện làn da nám sạm do thời gian dài không chăm sóc . Chị Loan đã có ý định KDOL (kinh doanh online) để phát triễn kinh tế vững mạnh. Với tính cách ham học hỏi,chịu khó tìm tòi và may mắn thay chị đã tìm được một doanh nhân giỏi củng KDOL.

Với mục tiêu phải có sự nghiệp ổn định, Chị “Quyết Tâm” hợp tác với Tập đoàn LKAORI COSMETIS  Group, nhờ sự giúp đỡ từ CEO TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN của tập thể công ty chị đã học hỏi và trở thành chuyên gia đào tạo KDOL (kinh doanh online).

Hiện tại Chị Loan đang kinh doanh dòng mỹ phẩm L’KAORI COSMETIS  và có một shop Mỹ phẩm/ Spa tại mãnh đất chị sinh sống đồng thời đảm nhiệm chức danh GĐKD (Giám Đốc Kinh Doanh) tại An Giang.

Đây là tấm gương sáng cho những ai đang tìm kiếm con đường khởi nghiệp.

Nếu bạn muốn học hỏi thêm từ Doanh nhân 9x Nguyễn Thị Kim Loan thì còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay với L’KAORI COSMETICS.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img