Bí Kíp Thành Công Của Nữ Hoanh Nhân Trẻ – Thái Thị Thu Trang

Thái Thị Thu Trang là cô gái sinh năm 1995 đến từ Bình Dương, trước khi có thành công ngày hôm nay Trang là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 6-7triệu mà phải cày từ sáng sớm đến gần khuya mới về.

Lúc đó làn da và cả vóc dáng của Chị Trang rất xấu, và cảm thấy hổ thẹn khi bị mọi người chê bai, nhưng rất may có chị làm cùng công ty giới thiệu cho Chị về sản phẩm Lkaori để dùng và đẹp như bay giờ

Thật may mắn khi Chị Trang tìm được cái đẹp cho bản thân và bén duyên cùng với Công ty L’KAORI COSMETICS để giúp cho nhiều chị em cũng chọn được sản phẩm an toàn chất lượng để làm đẹp cho bản thân.

Theo thời gian trải nghiệm sản phẩm bắt đầu kinh doanh thì Chị Trang nhận được rất là nhiều tình cảm từ boss trên và từ công ty, và nhận rất nhiêu sự học hỏi chia sẻ từ cấp trên, Chị Trang cảm nhận Chị không bị bơ vơ khi kinh doanh cùng L’KAORI COSMETICS.

Chị Trang chia sẻ: “Trang yêu nghề bán hàng và Trang yêu L’KAORI vì nhờ có nó đã giúp Trang thay đổi 1 Trang mới từ lương công nhân ít ỏi 3 cọc 3 đồng để đến hiện tại bây giờ Trang đạt mức doanh thu 300tr/1tháng”.

Bán hàng thay đổi cuộc đời Chị Trang rất nhiều: ba mẹ Chị đã có thể sống thoải mái khi tuổi về già, con cái Chị có cuộc sống tốt hơn!

Cảm ơn Chủ tịch Trương Thị Kiều Loan đã sáng tạo ra 1 thương hiệu,  1 dòng mỹ phẩm chất lượng an toàn hiệu quả để cho khách hàng sử dụng càng ngày càng đẹp hơn, chị em kinh doanh càng ngày càng phát triển mạnh hơn.

Sau sự cố gắng và mục tiêu năm 2024 sẽ mạnh mẽ hơn nữa, đưa sản phẩm vươn xa tầm quốc tế, giúp nhiều chị em mẹ bỉm sữa, công nhân kinh doanh kiếm thu nhập ổn định hơn.

Câu châm ngôn Chị Trang vẫn luôn nói với các bạn: hãy hành động và làm đi 100% chiến thắng nếu như các bạn quyết tâm hết mình vì L’KAORI.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img