Câu chuyện về CEO của nền tảng hẹn hò nổi tiếng: Từng rất “nhát gái”, 21 tuổi mới có nụ hôn đầu

CEO của một nền tảng hẹn hò độc đáo từng có một tuổi thơ cô đơn và gặp vấn đề về giao tiếp.

Brandon Wade là người sáng lập, đồng thời cũng là CEO của Seeking Arrangement – trang web hẹn hò lớn thứ 5 trên toàn cầu (dựa vào số lượng người dùng). Seeking Arrangement hoạt động dựa trên nguyên lý: phụ nữ bị thu hút bởi tài năng, còn đàn ông bị thu hút bởi sắc đẹp. Các thành viên nam giới khi tham gia nền tảng hẹn hò này sẽ phải công khai thu nhập và luôn sẵn sàng làm người chi trả mọi chi phí khi yêu, đồng thời cũng có “nhiệm vụ” chiều chuộng người yêu bằng quà tặng đắt tiền, các buổi đi chơi, ăn uống xa xỉ… Còn các thành viên nữ cũng luôn kỳ vọng sẽ gặp được những người đàn ông như vậy. Brandon cho rằng, những trang hẹn hò kiểu này đang đi theo xu hướng của tình yêu hiện đại.

Brandon Wade

Là người sáng lập của một trang web hẹn hò có tư tưởng rất thẳng thắn như thế, ai cũng nghĩ Brandon Wade hẳn phải là một tay “sát gái” với lịch sử tình trường dày dặn. Nhưng thực ra Brandon từng là một chàng mọt sách chính hiệu.

Ngay từ khi còn bé, Brandon đã là một cậu bé hay xấu hổ, ngại giao tiếp, và vì vậy cậu bé Brandon gần như không có bạn bè. Tuổi thơ cô đơn khiến Brandon chỉ biết lao đầu vào học. Sau này khi lớn hơn một chút, mẹ của ông cũng nhận thấy con mình không có bạn gái như bạn bè cùng trang lứa, và bà khuyên con trai hãy chăm chỉ học tập, để sau này khi thành công thì các cô gái sẽ tự tìm đến.

Vào năm 1993, Brandon nhập học tại Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) rồi sau đó tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ. Mặc dù có học thức cao, cái tính hay xấu hổ của ông vẫn còn nguyên. Có một lần ông đã dùng hết mọi sự dũng cảm của mình để bắt chuyện với crush, nhưng vì run quá nên ông bị trượt chân ngã trước khi kịp bày tỏ tình cảm. Đến năm 21 tuổi, trong lúc vẫn đang học tại MIT, cuối cùng ông cũng có được nụ hôn đầu. Nhưng vì tâm lý hay ngượng ngùng và luôn sợ hãi khi ở gần phụ nữ, nên nụ hôn đầu tiên “cực kỳ kinh khủng”, theo như lời ông mô tả. Sau khi tốt nghiệp, ông vẫn chưa cải thiện được vấn đề trò chuyện với phụ nữ của mình, và vì thế ông cũng hiếm khi đi hẹn hò.

Ông đã làm một số công việc như kỹ sư phần mềm, tư vấn viên công nghệ thông tin tại Tập đoàn Booz Allen, và quản lý hạ tầng công nghệ tại Tập đoàn General Electric. Trong đó, ông từng làm việc cho một dự án về nền tảng hẹn hò. Thời gian làm việc tại đây, cùng với thôi thúc muốn giải quyết được khó khăn của bản thân khi làm quen với phụ nữ, đã khiến ông nghĩ đến chuyện xây dựng Seeking Arrangement.

Brandon Wade và vợ

Từ thời còn là cậu học sinh mọt sách, Brandon luôn nghĩ rằng chỉ cần có bằng cấp cao và sự nghiệp thành công thì sẽ thu hút phụ nữ, nhưng cho dù đã tốt nghiệp MIT và có công việc đáng mơ ước, ông vẫn không có bạn gái. Vì vậy ông quyết định sử dụng lợi thế lớn nhất của bản thân để thu hút phụ nữ, đó chính là sự nghiệp thành công cùng với mức thu nhập đáng ngưỡng mộ của mình. Trước đây, ông không dám mời một cô gái đi ăn tối vì sợ bị từ chối. Để giải quyết nỗi sợ cố hữu, ông chia sẻ thẳng thắn ngay từ đầu, rằng ông sẽ trả tiền và mua quà nếu như cô gái chịu hẹn hò với ông. Ông cho rằng, phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông thành đạt, còn đàn ông thì bị hấp dẫn bởi vẻ bề ngoài của phụ nữ. Vậy nên việc đàn ông dùng vật chất để tán tỉnh phụ nữ cũng bình thường như việc phụ nữ dùng nhan sắc để tán tỉnh đàn ông.

Đây cũng chính là phương châm của nền tảng hẹn hò lớn thứ 5 thế giới do ông sáng lập. Ông cho rằng, một mối quan hệ dựa trên những điều khoản minh bạch, hai người đều mở lòng chia sẻ những mong muốn từ đối phương sẽ giúp cho tình cảm bền chặt và kéo dài lâu hơn. Ông gặp gỡ vợ mình khi cô đến phỏng vấn ứng tuyển vào một vị trí tại Seeking Arrangement. Cùng có chung quan điểm về tình yêu, hai người đã hẹn hò trong vài năm và kết thúc chuyện tình bằng một đám cưới vui vẻ.

Khác với suy nghĩ của nhiều người khi cho rằng những mối quan hệ kiểu này thường không lâu bền, cuộc hôn nhân của Brandon đã kéo dài 3 năm và sẽ còn tiếp tục hạnh phúc.

Mặc dù nhiều người cho rằng, vật chất và tình cảm cần phải minh bạch, việc yêu ai đó không nên vì những thứ bên ngoài, mà phải vì tính cách bên trong. Nhưng theo quan điểm của Brandon, đó chỉ là các quan niệm xưa cũ, và quan trọng vẫn là sự đồng ý của cả hai người. Nếu cả hai có chung quan điểm sống thì họ sẽ rất hạnh phúc khi được yêu theo cách mình muốn.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img