Angimex ký hợp đồng xuất khẩu gạo trị giá tỷ đô với nước CH Sierra Leone

Angimex ký hợp đồng xuất khẩu gạo trị giá tỷ đô với nước CH SIERRA LEONE

Sáng 18 tháng 3 năm 2022, CTCP XNK An Giang (Angimex – HOSE: AGM) đã đón tiếp đoàn Tổng thống nước Cộng Hòa Sierra Leone đến tham quan nhà máy gạo tại Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Trong khuôn khổ chuyến thăm, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp đồng xuất khẩu gạo sang quốc gia Tây Phi này với giá trị lên đến 3 triệu tấn gạo trong 3 năm.

Trong nội dung  hợp tác, Angimex cũng sẽ chuyển giao mô hình cánh đồng mẫu cho các doanh nghiệp Cộng hòa Sierra Leone. Đây vốn là yếu tố tiên quyết trong việc đảm bảo nguồn lúa đầu vào đạt chất lượng cao của Angimex.

Tổng thống nước Cộng Hòa Sierra Leone đến tham quan nhà máy gạo tại Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Ông Đỗ Thành Nhân, Chủ tịch HĐQT Angimex chia sẻ: “Nhờ hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Angimex đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm lúa gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường”.Ngoài ra, Angimex còn có đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, sẵn sàng chuyển giao kỹ thuật gieo trồng cho bà con nông dân nước CH Sierra Leone, giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình canh tác để có thể đảm bảo lúa gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chuyến thăm cùng với đơn hàng lớn nhất “mở hàng” cho năm 2022 này sẽ là tiền đề để Angimex giữ chắc vị trí đầu tàu trong việc đảm bảo an ninh lương thực xuyên châu lục.

Angimex là thành viên Tập đoàn Louis Holdings, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành lương thực tại Việt Nam.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img