Á Quân Nguyễn Minh Yến “biến hóa” nàng thơ trong bộ ảnh mới

Á Quân Nét Đẹp Công Sở 2020 Nguyễn Minh Yến sau khi đăng quang đã nhận được không ít lời khen ngợi, và lời mời tham gia sự kiện và hoạt động trong giới giải trí từ những công ty truyền thông hàng đầu như Cát Tiên Sa, và nhiều thẩm mỹ viện lớn mời làm đại sứ thương hiệu, xong người đẹp lại từ chối vì muốn tập trung cho công việc kinh doanh hiện tại.

Mới đây, Á Quân Minh Yến đã chụp bộ ảnh xinh đẹp rạng ngời với thần thái của một quý cô thanh tao, mộc mạc và kiêu kì. Không chọn váy áo công sở chỉnh chu như thường thấy, Minh Yến đẹp kiêu kì trong trang phục áo dài tết màu trắng cung hoạ tiết sang trọng với bộ trang phục này cô thích thú sắm vai một người đẹp thời xưa với kiểu tóc buộc phía sau đầu đội mấn, khoe vẻ quý phái trước ống kinh.

Người đẹp 9x này còn nổi bật trong váy sườn xám với nét dung dị, trang nhã nhẹ nhàng như xương mai.

Khi hỏi về những kế hoạch sắp tới, Á Quân Minh Yến cho biết, cô là người phụ nữ hiện đại nhưng sinh ra trong một gia đình mang đậm nét truyền thống nên sẽ luôn cố gắng để dung hoà giữa công việc và gia đình. Được biết người đẹp còn đang độc thân nên ngoài thời gian cho công việc kinh doanh bất động sản của mình cô dành trọn thời gian cho gia đình.

Cô cho biết thêm: “Gia đình với tôi là số 1, là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời này”.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img