Xua tan nỗi lo “Tan máu bẩm sinh (Thalassemia)”nhờ phương pháp của Ông Tôn Thất Dũng

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, ông Tôn Thất Dũng đã đưa ra phương pháp mới điều trị tan máu bẩm sinh hiệu quả đã giúp hàng trăm bệnh nhân rời khỏi vòng truyền máu thải sắt, tìm lại được sức khỏe, trở lại được cuộc sống thường ngày. Giúp nhiều gia đình và xã hội bớt đi gánh nặng nỗi lo về máu, về kinh tế.

Điều trị Tan máu bẩm sinh(Thalassemia) hiệu quả nhờ cách nhìn, phương pháp mới của ông Tôn Thất Dũng

Nhiều bệnh nhân tan máu bẩm sinh đã được cải thiện bệnh bằng cao thuốc từ những dưỡng chất quý của ông Tôn Thất Dũng. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, ông Tôn Thất Dũng đã đưa ra phương pháp mới điều trị tan máu bẩm sinh hiệu quả đã giúp hàng trăm bệnh nhân rời khỏi vòng truyền máu thải sắt, tìm lại được sức khỏe, trở lại được cuộc sống thường ngày.

Bệnh nhân tan máu bẩm sinh (Ảnh minh họa).

Ông Tôn Thất Dũng – Người cải thiện hiệu quả bệnh tan máu bẩm sinh cho nhiều bệnh nhân

Chữa trị bệnh tan máu bẩm sinh bằng phương pháp Tây y có nhiều hạn chế là bệnh nhân phải thường xuyên tới bệnh viện truyền máu, tốn kém… Với phương pháp điều trị mới của mình, ông Dũng đã giúp cho hàng trăm bệnh nhân cải thiện bệnh tình rất tốt, giúp họ rời khỏi vòng truyền máu, sống vui khỏe. Ông Dũng không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc lớn lao cho nhiều bệnh nhân, gia đình mà còn mở ra một hướng điều trị mới, hiệu quả cho bệnh tan máu bẩm sinh của nền Y học.

Hình ảnh một số trong hàng trăm bệnh nhân may mắn được rời khỏi vòng truyền máu và thải sắt nhờ ông Tôn Thất Dũng

Theo ông Tôn Thất Dũng, bệnh tan máu bẩm sinh căn nguyên từ tim. Tim khiếm khuyết nên không thực hiện tốt chức năng bơm máu. Cần phải có phương pháp cải thiện tim, cải thiện tủy để nâng cao chất lượng máu phù hợp với tim. Khi tim khoẻ dần, sẽ chấp nhận dòng máu đỏ hơn. Và như thế, máu sẽ đủ cho vận hành cơ thể con người, người bệnh sẽ không cần phải truyền máu hay thải sắt nữa. Lấy tim làm gốc nên phương pháp điều trị của ông hướng đến tập trung bổ tim bằng cách ăn uống, chế độ nghỉ ngơi hợp lý để tạo điều kiện cho tim làm việc nhẹ nhàng, điều độ và hạn chế hoá chất, cẩn trọng với kháng sinh, vì kháng sinh thường huỷ nhanh hồng cầu. Hỗ trợ tim, máu bằng những dưỡng chất mà ông tinh luyện trong cao thuốc. Ông cho biết: “Tim và tủy là gốc của bệnh. Một tủy hồi sinh sẽ sinh dòng máu chất lượng thay thế máu truyền, một quả tim dần cải thiện sẽ hồi phục sức khỏe và dung nạp một huyết sắc tố cao hơn. Đó là mục tiêu cốt lõi trong cải thiện sức khỏe người tan máu”. Cách giải thích bệnh và phương pháp điều trị này đã đưa hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi nỗi lo “gắn bó” với bệnh viện suốt đời.

Ông Tôn Thất Dũng cùng với người nhà bệnh nhân.

Kết quả tuyệt vời đã có hơn 500 người rời khỏi vòng truyền máu và thải sắt và hơn 200 người đã rời hẳn không phải truyền máu nữa.

Nội dung  về “Góc nhìn mới theo Nam Y về Thalassemia(tan máu bẩm sinh)” cũng đã được Trình bày trong Hội thảo Khoa học Nam Dược trị Nam nhân tại thành phố Đà lạt vào 25/12/2021. Đây thực sự là điều đáng mừng , là cơ hội cho nhiều bệnh nhân và là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của ông Dũng đối với nền Y học.

Ông Tôn Thất Dũng đọc bài phát biểu tại Hội thảo Khoa học Nam Dược trị Nam nhân tại thành phố Đà lạt vào 25/12/2021

Ông Tôn Thất Dũng giúp nhà nước tiết kiệm được hàng ngàn bịch máu và hàng chục tỉ đồng mỗi năm

Hiện nay, nhu cầu máu trong xã hội ngày càng tăng lên, rất nhiều bệnh nhân cần cung cấp máu cho cơ thể để duy trì sự sống. Hàng năm trên khắp cả nước đều tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo”. Thế nhưng, lượng máu đó không đủ so với nhu cầu của người bệnh, khi mà nhiều căn bệnh cần nạp vào cơ thể với lượng máu rất lớn. Và tan máu bẩm sinh là  bệnh cần cung cấp lượng máu nhiều nhất. Mỗi một bệnh nhân tan máu ở thể nhẹ cần hơn 10 đơn vị máu/năm và Qũy bảo hiểm xã hội phải chi trả một số tiền rất lớn hơn 20 triệu/năm. Có những trường hợp bệnh nhân tan máu nặng số lượng máu và số tiền nhiều hơn cả 100 triệu/năm. Vì thế, cần thiết phải có những phương pháp mới như của ông Tôn Thất Dũng để tiết kiệm được lượng máu cho ngành Y tế và nhiều tỉ đồng cho quỹ bảo hiểm y tế của nhà nước.

Hiện nay, số người dùng cao thuốc của ông Dũng chữa trị không đi truyền máu hơn 700 người. Như thế, một năm tiết kiệm hơn 7000  bịch máu cho ngành y tế và hơn chục tỉ đồng mỗi năm cho bảo hiểm y tế. Việc truyền máu trong một thời gian dài với chi phí vô cùng tốn kém đã trở thành mối lo lắng “không nguôi” của nhiều gia đình, gánh nặng lớn của xã hội. Chi phí điều trị trung bình cho một bệnh nhân tan máu nặng từ khi sinh ra tới 30 tuổi hết khoảng 3 tỉ đồng. Và Qũy bảo hiểm xã hội phải chi trả một số tiền rất lớn cho những bệnh nhân tan máu bẩm sinh lên đến 80%.

Góp phần tiết kiệm máu cho ngành y tế. Và đây cũng là điều mà xã hội đang rất cần. Tiết kiệm máu để cứu chữa nhiều trường hợp bệnh hiểm nghèo khác cũng là góp phần tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân và ngân sách bảo hiểm y tế.

Ngành Y tế cần có cái nhìn thực tế, khơi dậy và phát huy những phương pháp điều trị mới mà tiết kiệm máu truyền, đem lại hiệu quả cao, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân và tiết kiệm chi phí cho đất nước.

Cao thuốc của ông Tôn Thất Dũng – Mang niềm vui sức khỏe đến mọi nhà

Nhờ bài cao thuốc của ông Tôn Thất Dũng mà nhiều trăm người đã cải thiện được căn bệnh quái ác này, không phải truyền máu và thải sắt định kỳ. Nhiều gia đình thoát khỏi nỗi lo “gánh nặng kinh tế”; nhiều em bé không còn phải gắn bó với nơi gọi là “bệnh viện” và được sống đúng với tuổi thơ tươi đẹp của mình; niềm vui, hạnh phúc rồi sẽ hiện lên trên gương mặt của nhiều bệnh nhân. Hàng trăm bệnh nhân tan máu đã được cải thiện bệnh tình và hoà nhập trở lại cộng đồng. Theo thời gian, con số này ngày càng lớn dần, đó là minh chứng sống cho cách giải thích bệnh và phương pháp điều trị hiệu quả bệnh tan máu bẩm sinh của ông Tôn Thất Dũng. Không ồn ào, không phô trương, ông Tôn Thất Dũng là người “hiến máu thầm lặng” vì sức khỏe của mọi người và sự phát triển của xã hội. Một lần nữa, xin cảm ơn ông vì tấm lòng cao quý đó, ông đã đưa ra một phương pháp điều trị bệnh tan máu bẩm sinh hiệu quả như thế, góp phần vào sự phát triển của nền y học Việt Nam. Góp phần vào việc xây dựng đất nước vui khỏe, giàu mạnh.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Ông Tôn Thất Dũng

Địa chỉ: 8B Đoàn Thị Điểm, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

SĐT: 0905480582

https://www.facebook.com/profile.php?id=100014498653731

https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%81u-Tr%E1%BB%8B-B%E1%BB%87nh-Tan-M%C3%A1u-B%E1%BA%A9m-Sinh-Bta-Thalassemia-684200568433818/

 

 

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img