Võ Thị Thảo Hằng – Người có ý chí sẽ vượt qua bất kể sự nặng nhọc nào

Không có tài năng vĩ đại nào thiếu đi được ý chí mạnh mẽ. Người có ý chí sẽ vượt qua tất cả sự nặng nhọc và có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Chính vì vậy, Thảo Hằng luôn sống có trách nhiệm và ý chí vươn lên trong cuộc sống để đạt được thành công.

U30 mạnh mẽ và nghị lực

Võ Thị Thảo Hằng sinh năm 1991 – một cô gái U30 đầy mạnh mẽ, đầy nghị lực, luôn luôn hòa đồng với bạn bè trẻ em và người lớn tuổi, dễ gần gũi và vui vẻ…

Trước khi đạt được sự thành công như ngày hôm nay, Thảo Hằng đã hoạt động bên lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp (thẩm mỹ). “Ngay từ khi tôi chưa lập gia đình, khi tôi còn ở quê nhà, sau khi nhận được tấm bằng chuyên ngành thẩm mỹ do trung tâm nhà văn hóa phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thì lúc đó tôi đã được 1 người bạn giới thiệu vào làm tại thẩm mỹ Hàn Quốc (phường Bến Nghé, quận 1)”. – Thảo Hằng chia sẻ.

Sau một thời gian làm việc tại đây, năm 2010, Thảo Hằng xin nghỉ và về quê tại chợ xã  ATĐ, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh. Vì nghĩ chưa phụ giúp gì cho cha mẹ, năm 2011 lại quyết định lấy chồng nên Thảo Hằng rất muốn làm một điều gì đó. Cô bắt đầu nghĩ đến việc kinh doanh.

Hướng đi trong tương lai

Thảo Hằng chia sẻ về khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh: “Sau khi lấy chồng, tôi đã suy nghĩ và định hướng riêng trong tương lai là sẽ mở 1 tiệm bán mỹ phẩm nhỏ để cho đỡ buồn hơn cùng như kiếm thêm thu nhập. Tôi đã nhập hàng trực tiếp tại các nhà phân phối mỹ phẩm để được giá tốt nhất hơn, hàng chất lượng hơn và an toàn hơn”.

Khi nhập hàng về bán, Thảo Hằng bắt đầu đi đến các tiệm làm tóc ở quê chồng để em giao lại giá sỉ cho các tiệm. Rất may mắn là các chị chủ tiệm hợp tác cùng, hơn nữa, khi có nhiều khách hơn, Thảo Hằng bắt đầu có ý định sẽ nhập thêm sản phẩm về bán.

Thảo Hằng rất chăm chỉ tìm kiếm từ web và facebook để tìm hiểu về các mặt hàng cũng như trau dồi kiến thức. Trước rất nhiều lời quảng cáo về sản phẩm, Thảo Hằng đã tìm đến sản phẩm Duly của công ty TNHH MTV Duly. Sau thời gian tìm hiểu, cô thấy sản phẩm có giá thành hợp lí lại được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, bán chạy số 1 tại Việt Nam, sản phẩm còn được xuất hiện trên thời sự 60s của đài truyền hình trực tiếp HTV9. Từ đó, Thảo Hằng thấy tin tưởng và quyết định nhập hàng sỉ về bán.

Ý chí và hướng đi

Với 15 sản phẩm của lần nhập sỉ đầu tiên từ tổng đại lý Hồng Phương, Thảo Hằng đã bán hết chỉ sau một ngày. Sau đó cô nhận về liên tục những lời hỏi mua từ khách hàng về sản phẩm body lựu vì mùi hương dễ chịu, thoa kem tới đâu là thấm tới đó, không lộ vân kem, khi tắm thì kem đã làm cho làn da trở nên sáng bóng mịn hơn nữa. Khách đến shop đều được test hàng ngay tại shop nên rất an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thảo Hằng nhận thấy mình đã chọn được hướng đi đúng cho bản thân. Tuy nhiên đều đó là chưa đủ, cô cũng có ý chí và nghị lực phi thường để có thể có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường thành công.

Trong thời gian tới, Thảo Hằng hi vọng bản thân sẽ trưởng thành hơn, tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tinh từ phía khách hàng với sản phẩm body lựu của Duly. Thảo Hằng đặt mục tiêu sẽ cũng Duly phát triển vượt bậc hơn nữa, đưa tên tuổi của Duly đến gần hơn với khách hàng trong nước và cả quốc tế.

 

 

 

 

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img