Việt Nam chào đón trại huấn luyện ngoại hạng đỉnh cao dành cho các BigBoss và BigLeader

Chương trình đào tạo Bigboss, BigLeader là một trong những chương trình nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam. Được thành lập với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo.

Chương trình hứa hẹn sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và khả năng chinh phục của mình trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích thử thách, mong muốn bản thân trở thành một đẳng cấp mới, thì chương trình này chắc chắn là nơi sẽ giúp bạn đạt được thành công đó một cách nhanh nhất.

Giá trị đẳng cấp – Chất lượng đỉnh cao

Chúng tôi tạo ra Trại Huấn Luyện về phát triển cá nhân độc đáo, có những điểm khác biệt không có trong bất kỳ chương trình đào tạo nào khác trên thị trường. Với những giá trị tối ưu được đem đến bởi những con người tài giỏi, hiểu biết sâu rộng và tận tâm với sứ mệnh đem năng lượng tích cực gửi đến cho nhiều người hơn. Chúng tôi hướng dẫn và chia sẻ bộ môn “Thành công học” đạt chuẩn 5 sao – Một tiêu chuẩn chất lượng vượt trội chưa từng có tại Việt Nam. Chương trình của chúng tôi đã chứng minh được đẳng cấp của mình bằng hàng loạt kỷ lục đáng ngưỡng mộ, và những giá trị đỉnh cao mà chúng tôi mang đến cho bạn khi tham gia chương trình như: Khai phá tiềm năng phi thường, xây dựng thương hiệu cá nhân, sở hữu bí mật của triết học thành công học, kỹ năng lãnh đạo, công thức bán hàng, cách thức đạt được mọi mục tiêu trong cuộc đời,… và nhiều giá trị khác.

Tất cả những điều này sẽ được tiết lộ tất tần tật trong chương trình huấn luyện cá nhân đạt chuẩn 5 của chúng tôi.

Học viên ưu tú – Lãnh đạo toàn năng

Để tạo ra được những học viên ưu tú  – Dàn huấn luyện viên, lãnh đạo của chúng tôi là những người toàn năng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, có thành tựu siêu hoành tráng và tinh thần học hỏi đỉnh cao vô cùng, không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân mỗi ngày trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Chính nhờ vào sự tài ba, nhiệt huyết đó, các huấn luyện viên đã giúp trại hoạt động và đạt những thành tích kỷ lục, đáng tự hào – Là trại huấn luyện đầu tiên tại Việt Nam xác lập kỷ lục với số lượng lãnh đạo tham gia 4 ngày 3 đêm đông nhất cùng những trải nghiệm, chia sẻ chứng thực bộ môn “Thành công học” với những tiêu chí Ngoại Hạng.

Thông tin chi tiết dàn lãnh đạo toàn năng của trại huấn luyện ngoại hạng đỉnh cao  

ĐINH CÔNG THÀNH (FOUNDER BOSS CAMP)

 • Tổ chức hơn 50 camp huấn luyện đào tạo x10 đội nhóm mỗi năm và hàng 100 những chương trình đào tạo, hội thảo, sự kiện lớn nhỏ quy mô 50 người đến 3000 người tại Việt Nam
 • Huấn luyện Camp thực chiến cho: Đông Y Hồng Tâm, Mỹ phẩm Yody White, Charme và hàng chục thương hiệu lớn khác
 • 4 năm qua Thành đã hỗ trợ và đồng hành, tư vấn chiến lược về Bán Hàng, Marketing, Xây Dựng Hệ Thống cho hơn 200 Boss và Đào Tạo đội nhóm bùng nổ doanh số từ 20 tỷ đến 500 tỷ/năm
 • Founder BossCamp – Camp Academy – Học viện đào tạo kinh doanh hệ thống thực chiến

BÙI XUÂN HIẾU (TUNG HOÀNH GIA)

 • Người trẻ nhất Prudential Việt Nam trong Star Club đặt chân đến London năm 2002 và đã bán gần 1000 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ từ 2000 đến 2005.
 • TOP 14 người xây dựng đội nhóm bán hàng xuất sắc nhất trong 10 triệu người đến từ 50 quốc gia, trong 10 năm tại tập đoàn phân phối đa quốc gia. Sở hữu đội nhóm bán hàng trên 70.000 thành viên tại 5 quốc gia. Từng giúp đỡ và huấn luyện hàng trăm nghìn học viên trên toàn thế giới.
 • Bản lĩnh Doanh nhân thời hội nhập 18.06/2011, Doanh nhân văn hóa thời đại Hồ Chí Minh 13/10/2013.
 • 17 năm kinh nghiệm HLV Quốc tế về THUYẾT TRÌNH, MC, BÁN HÀNG, XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM…
 • Được đào tạo trực tiếp bởi các tỷ phú, diễn giả hàng đầu thế giới: Richard Bran-son, Anthony Robbins, T.harv Eker, Keith Cunningham, Robert Kiyosaki, Blair Singer, Adam Khoo… Đặc biệt là học trò của đương kim Tổng Thống Mỹ Donald Trump (20/01/2017).
 • Thiết kế và bản quyền sở hữu trí tuệ những chương trình “Nam Châm Trên Sân Khấu, Người Nam Châm…” và trại đào tạo “KINH DOANH CUỘC ĐỜI”
 • ĐẶC BIỆT, ĐÀO TẠO ra 1000 học viên đạt MDRT, COT, TOT 2020

LÊ DŨNG (CHỈ HUY TRƯỞNG)

 • Cử nhân Kinh tế
 • Phó Tổng Giám đốc Công ty IDT
 • Giám đốc Kinh doanh Dự án Học Làm Giàu
 • Nguyên là Chủ tịch Chapter BNI Warrior (CLB Doanh nhân BNI). CLB Doanh nhân do anh làm Chủ tịch đã vượt lên gần 6000 chapter khác trên thế giới trở thành chapter Platinum.

HUẤN LUYỆN VIÊN HUYỀN THOẠI

 • Tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị – Đại học sư phạm Đà Nẵng năm 2007
 • 2007 – 2009 Cựu cán bộ công nhân viên chức trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng
 • Đầu năm 2010 bắt đầu xây dựng hệ thống
 • Học trò của: Bậc thầy các bậc thầy Tony Robbins, Vua bán hàng Blair Singer, Đa triệu phú tác giả bộ sách Dạy con làm giàu Robert Kiyosaki, Phù thủy Marketing Jay Abraham, Diễn giả – luật sư Phạm Thành Long, Diễn giả Adam Khoo, Chủ tịch tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới Success Resources Richard Tan…
 • Huấn luyện Camp thực chiến cho: Đông Y Hồng Tâm, Mỹ phẩm Yody White, Vinalink Group
 • Giúp cho hơn 20.000 học viên thay đổi cuộc đời từ Camp
 • Huấn luyện cho: Ngũ cốc Beone của Linh Phạm, Magic Skin của Đào Minh Châu, Hemia của Thuý Kami, BĐS BTC Group

Lan tỏa thành công, chạm đến những giá trị đỉnh cao ngay hôm nay!

Chương trình đang phủ sóng khắp các thành phố lớn nhỏ của Việt Nam. Mang đến những giá trị đỉnh cao không thể tuyệt vời hơn cho những ai mong muốn thay đổi và giúp bản thân trở thành một đẳng cấp mới. Tại đây, bạn sẽ được huấn luyện bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, được học hỏi đa dạng những kỹ năng và vươn lên, chạm tới những tầm cao mới.

Hãy tham gia ngay và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi rất mong đợi sự góp mặt của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, bởi đó có thể là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của bạn đấy!

Chi tiết xin tham khảo link: https://dinhcongthanh.vn/

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img