Uớc mơ lớn cùng đông y Hồng Tâm cùng cô gái 9X

Vốn năng động và đam mê kinh doanh, Lê Thị Thu Hồng xem đó là lý tưởng và niềm vui sống của mình. Cô gái trẻ sinh năm 1993 này từng ấp ủ nhiều kế hoạch lớn lao nhưng chưa tìm được một sản phẩm có chất lượng và ý nghĩa. Kể từ sau ngày được dẫn dắt đến với Đông y Hồng Tâm, cô đã nhận ra lẽ sống đích thực của mình. Từ đây, cô bắt đầu xây dựng một sự nghiệp lớn cho riêng mình.

Sống tại TP.HCM, Thu Hồng sớm tiếp thu phong cách sống năng động hoạt bát và thích ứng tốt với công việc kinh doanh ở đây. Cô gái này từng làm qua nhiều công việc khác nhau từ công nhân, phụ bán quần áo thời trang cho đến kinh doanh online. Qua 7 năm phấn đấu nỗ lực, Thu Hồng tích lũy được vốn sống và kinh nghiệm phong phú. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, cô mong muốn làm một cái gì đó lớn lao và ý nghĩa hơn.

Từng kinh doanh qua nhiều sản phẩm khác nhau, Thu Hồng hiểu rõ về nhu cầu khách hàng cũng như định hướng sự nghiệp của mình. Cô quan niệm: “Bán hàng gì cũng được miễn là phải thực sự chất lượng, đúng giá, đúng nhu cầu khách hàng. Và quan trọng là người bán hàng phải có đạo đức nghề nghiệp.”. Thế nên cô không có tư tưởng chỉ bán hàng cao cấp giá cao mà chỉ cần là sản phẩm bình thường được ưa chuộng cũng vẫn được.

Bên cạnh đó, Thu Hồng còn là một người có tinh thần cầu tiến rất cao. Cô cho rằng công việc kinh doanh chỉ kiếm ra tiền thôi là chưa đủ mà còn phải được phát triển bản thân. Nó thể hiện qua việc mình bán được sản phẩm cho nhiều khách hàng khác nhau, kể cả khách hàng khó tính nhất. Cô chia sẻ: “Cùng một sản phẩm mà mình có thể bán được cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau thì mới khẳng định là giỏi. Do đó mình phải không ngừng học hỏi để làm tốt hơn!”.

Niềm mong mỏi đó của Thu Hồng đã trở thành hiện thực khi Thu Hồng gặp Chủ tịch Nguyễn Tuệ Nghi – người đứng đầu tập đoàn Đông y Hồng Tâm. Thông qua sản phẩm, định hướng phát triển và triết lý kinh doanh của tập đoàn, chủ tịch Nguyễn Tuệ Nghi đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Thu Hồng. Cô nhận thấy được tiềm năng và thị trường rộng lớn của một sản phẩm đông y chất lượng, vì sức khỏe người tiêu dùng.

Bước sang lĩnh vực kinh doanh đông y là một thử thách mới đối với Thu Hồng. Thời gian đầu, cô phải làm quen với sản phẩm Hồng Tâm, nghiên cứu thị trường – tâm lý khách hàng đối với sản phẩm Đông y. Càng đào sâu nghiên cứu, cô càng thấy được nhiều giá trị độc đáo và ý nghĩa của sản phẩm. Từ đó Thu Hồng mới hiểu rằng dù sở hữu bao nhiêu thứ đi nữa thì sau cùng sức khỏe con người mới là thứ quý giá nhất.

Ngoài chất lượng sản phẩm, một yếu tố khác chinh phục lòng tin của Thu Hồng đó là chiến lược và triết lý kinh doanh của Hồng Tâm. Trong xu thế hiện nay, ngành nghề nào cũng đặt ra chỉ tiêu phải bán được càng nhiều hàng càng tốt nhưng Hồng Tâm thì không như vậy. Chủ tịch Nguyễn Tuệ Nghi chia sẻ một điều khiến cô nhớ mãi đến giờ: “Bán được hàng bằng mọi cách thì rất dễ. Nhưng nếu mình dùng sự chân thành và đạo đức nghề nghiệp để khách hàng hiểu về sản phẩm thì mới đáng trân trọng!”.

Ghi nhớ và tuân thủ điều đó một cách tự nguyện, Thu Hồng đã tự xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh riêng. Tinh thần của cô là “Kinh doanh không chỉ vì mỗi lợi nhuận mà còn phải làm cho cuộc sống của mình tốt lên ở nhiều mặt khác.”. Trong việc gặp gỡ khách hàng hay kết nối đại lý mới, Thu Hồng không chỉ chia sẻ sản phẩm mà còn là nhiều giá trị sống khác. Từ đó, cô xây dựng thương hiệu cá nhân gắn liền với sản phẩm một cách vững chắc.

Hiện giờ, tuy đã đạt được một số thành công ban đầu khi kinh doanh Đông y nhưng Thu Hồng còn muốn phát triển hơn nữa. Cô cho biết bản thân mình cảm thấy may mắn khi tìm thấy được lý tưởng kinh doanh của đời mình nơi Hồng Tâm. Nhờ có Chủ tịch Nguyễn Tuệ Nghi dìu dắt và hỗ trợ, cô đã hiện thực hóa được giấc mơ của mình đó là được kinh doanh một sản phẩm chất lượng và không ngừng nâng cao bản thân mình.

Chia sẻ thêm về kế hoạch sắp tới, Thu Hồng cho biết mình sẽ lên một kế hoạch dài hơi để giúp các bà mẹ bỉm sữa thất nghiệp kiếm được tiền từ kinh doanh sản phẩm Đông y Hồng Tâm. Mục tiêu sắp tới của cô là mua nhà báo hiếu cho ba mẹ. Sau đó cô sẽ thực hiện trách nhiệm với xã hội, tạo ra cộng đồng kinh doanh lớn mạnh và nhân bản các bạn dược sĩ Hồng Tâm có thu nhập từ 10 đến 200 triệu hàng tháng.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img