Trở thành “BẬC THẦY SÂN KHẤU” với sứ mệnh triệu người, lan tỏa giá trị tới cộng đồng cùng Nữ hoàng truyền lửa Nguyễn Thị Thu Hiền

“Bậc thầy sân khấu” là một trong những chương trình đào tạo hàng đầu Việt Nam hiện nay thuộc Học viện HTI Academy – Hương Thảo Group được đào tạo từ 2 Nhà đào tạo, Cố vấn chiến lược Vũ Đức Mạnh và Ultimate Trainer – Nữ hoàng truyền lửa Nguyễn Thị Thu Hiền. Đây chính là nơi kiến tạo thủ lĩnh toàn năng trong kinh doanh hệ thống.

Các Bậc thầy sân khấu Miền Nam

Sự thành công của 2 mùa “bậc thầy sân khấu” được diễn ra tại 2 miền Bắc – Nam tháng 3 và tháng 4 vừa qua đã kiến tạo nên 36 Bậc thầy sân khấu của Hương Thảo Group.

Các Bậc thầy sân khấu Miền Bắc

Nơi chia sẻ kiến thức với những giờ huấn luyện đỉnh cao để giúp thủ lĩnh nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm chủ sân khấu của mình. Và trở thành ngôi sao trong đội nhóm của mình, tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh đào tạo tại Bậc thầy sân khấu

Có thể nói “Bậc thầy sân khấu” chính là một khóa huấn luyện mà bất kì thủ lĩnh nào cũng cần phải trải qua. Muốn kinh doanh thành công, bạn phải có trong tay một hệ thống vững mạnh. Điều này đòi hỏi bạn phải trau dồi nhiều kỹ năng, bởi không ai sinh ra đã là thủ lĩnh, không ai sinh ra đã là lãnh đạo. Mà hãy học để trở thành người mà chúng ta muốn trở thành.

Không đáp lại sự kỳ vọng đó, Nữ hoàng truyền lửa Nguyễn Thị Thu Hiền đã cháy hết mình và có những chia sẻ hết sức chân thực và tràn đầy nhiệt huyết trước đông đảo thành viên trong Hương Thảo Group.

Chúc mừng 36 Học viên chính thức Tốt nghiệp khóa đào tạo “Bậc thầy sân khấu”, được trao sứ mệnh và giúp đỡ người khác, được trao giá trị cho cuộc đời, được mang cơ hội việc làm cho người khác.

Mang trong mình “Sứ mệnh triệu người” các bậc thầy sân khấu của Hương Thảo Group:

“Tôi đem kinh nghiệm kinh doanh thực chiến để chia sẻ,

Tôi gia tăng giá trị và kiến thức cho người khác,

Tôi luôn tự tin và làm chủ sân khấu,

Tôi không ngừng học hỏi, có sứ mệnh nhân bản thủ lĩnh, truyền lửa cho đội nhóm tiến lên,

Tôi trao cơ hội nghề nghiệp cho triệu người,

Tôi kiến tạo lên một đội nhóm vững mạnh,

Sứ mệnh của tôi là giúp đỡ mọi người kiếm tiền và trở lên giàu có,

Tô là bậc thầy sân khấu của Hương Thảo Group”

Chúc mừng 36 Học viên chính thức Tốt nghiệp khóa đào tạo “Bậc thầy sân khấu”, được trao sứ mệnh và giúp đỡ người khác, được trao giá trị cho cuộc đời, được mang cơ hội việc làm cho người khác.

Có rất nhiều người ngoài kia mong muốn được nhận sự giúp đỡ từ bạn, được trao tới cơ hội thay đổi cuộc đời, hay cùng chúng tôi tiếp thêm động lực và sức mạnh giúp họ vượt qua mọi thử thách vươn đến thành công.

Hãy luôn tin tưởng rằng những gì chúng ta đã, đang và sẽ làm có thể thay đổi được vận mệnh của một ai đó, có thể giúp hàng triệu chị em phụ nữ tự chủ tài chính, giúp cho rất nhiều gia đình có cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày.

Hãy để tiếng nói sức ảnh hưởng của bạn trở nên “nặng ký hơn và có giá trị hơn khi bạn biết cách làm sao để bán, truyền cảm hứng & có thể kiếm được tiền từ những kiến thức chuyên môn của bạn.

Qua chương trình này, Nữ hoàng truyền lửa Nguyễn Thị Thu Hiền cũng như các thành viên cũng hiểu hơn về nhau, mọi người đều gửi lời cảm ơn tới cô. Tất cả mọi ngưởi đều đoàn kết hỗ trợ nhau luôn luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết – với tâm thế, sứ mệnh cống hiến tiếp tục chia sẻ để giúp đỡ nhiều người hơn nữa qua buổi học tập có thật nhiều kiến thức, niềm cảm hứng để quyết định hành động, thoát khỏi những nỗi đau. Đó là điều mà Hương Thảo Group muốn hướng đến trước khi tổ chức chương trình này.

Những cảm xúc vỡ òa chỉ có tại Bậc thầy sân khấu

Và cuối cùng, chúng tôi mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nỗ lực để mang đến những thành quả tốt nhất cho mỗi thành viên trong Hương Thảo Group

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img