Trần Thị Thảo: Hành trình từ mẹ bỉm sữa đến nhà phân phối hàng đầu của Phoenix Pharma

Xuất phát từ mẹ bỉm sữa kinh doanh với quyết tâm vươn lên trong cuộc sống, Trần Thị Thảo đã thay đổi bản thân, phá kén chuyển mình, để trở thành nữ doanh nhân thành đạt và là nhà phân phối hàng đầu của thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma. Cùng chúng tôi gặp gỡ chị Trần Thị Thảo để hiểu hơn về cô gái cá tính đầy bản lĩnh này

Hành trình từ mẹ bỉm sữa kinh doanh đến người phụ nữ thành đạt tự chủ về kinh tế

Chị Trần Thị Thảo yêu thích và gắn bó với ngành y lâu năm, từ cô gái trẻ theo học Điều dưỡng đa khoa cho đến khi cầm trên tay tấm bằng. Sau khi ra trường, chị Thảo làm điều dưỡng tại một trường cấp ba ở xã. Sau 3 năm không vào biên chế, chị chuyển về làm tại trạm y tế xã ở gần nhà với hy vọng có thời gian chăm lo cho con cái và vui đắp gia đình nhỏ của mình. Nhưng viễn cảnh thực tế lại khắc nghiệt với hai vợ chồng chị, áp lực công việc cũng như đồng lương ít ỏi 300.000đ/tháng  khiến chị dần cảm thấy chán nản và không còn cảm thấy hứng thú với công việc mình theo đuổi. Sau 6 năm gắn bó với nghề, chị quyết định nghỉ việc, chuyển hướng sang kinh doanh cửa hàng tạp hoá và quán photocopy tại nhà. May mắn chị được chồng và gia đình ủng hộ.

Sau khoảng thời gian khó khăn chồng chất khó khăn, gánh nặng đè nặng lên vai chị khi chồng đi làm xa nhà, cả năm có khi chỉ về 1-2 tháng, Một mình làm việc luôn chân luôn tay từ sáng đến đêm, có những đêm ru con đi ngủ xong lại dậy mò mẫm đánh máy, chỉnh sửa, in ấn, cắt xén một mình để kịp mai trả hàng cho khách. Đó là những ngày chị không cả cho phép mình được ốm. Con nhỏ ở nhà phải nhờ hai bên ông bà đỡ đẫn.

Vừa làm mẹ, vừa làm cha, vừa đối nội vừa đối ngoại, vừa phải tính kế hoạch lập nghiệp, ổn định kinh tế nên để kiếm được 10-20 triệu đồng mỗi tháng, chị Thảo đã phải đánh đổi quá nhiều thứ, không có thời gian dành cho con, dành cho bản thân. Mở cửa hàng ra vừa làm chủ vừa làm nhân viên, tất bật từ sáng đến tối, kiếm được đồng tiền nhưng chị nhận ra bản thân phải đánh đổi quá nhiều, bằng mồ hôi, nước mắt cũng như sức khỏe ngày càng giảm sút, con cái nheo nhóc, không có thời gian cho gia đình.

 Chị Thảo chia sẻ khoảng thời gian đó chị không bao giờ quên.

Từng chứng kiến và có thời gian gắn bó với ban lãnh đạo công ty, chị Thảo rất ngưỡng mộ những con người tuổi trẻ tài cao đi lên từ hai bàn tay trắng. Hơn thế nữa, thấy được sự đoàn kết của ban lãnh đạo, thấy được cái tâm, cái tầm, không ngại khó ngại khổ sát sao, quan tâm và dẫn dắt từng đại lý, nhà phân phối đi lên và thành công. Ngoài ra, với những sản phẩm đem lại chất lượng, mang lại lợi ích cũng như giá trị thật cho người dùng, chị Thảo tự tin sẽ thành công với thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma. Đó là lý do chị Trần Thị Thảo quyết định trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu của Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Phoenix Pharma và phân phối sản phẩm tại khu vực Hải Phòng.

Chị Trần Thị Thảo tự tin thành công với những sản phẩm của Phoenix Pharma

Dự định cho tương lai

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, chị Thảo muốn xây dựng một hệ thống của thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma rộng khắp Hải Phòng và các tỉnh lân cận từ các tuyến xã/phường, quận/huyện để tất cả mọi người dễ dàng tiếp cận được với nguồn sản phẩm chất lượng được phân phối bởi công ty.

Đặc biệt, chị Thảo có muốn mang giá trị nhân văn hướng đến một xã hội tích cực và tốt đẹp hơn. Đó là mong muốn giúp cho thật nhiều khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Hơn thế nữa, chị Trần Thị Thảo muốn giúp đỡ cho nhiều người có thể gia tăng thu nhập hoặc có thêm nguồn thu nhập thụ động, giúp họ ổn định hơn về kinh tế.

Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ thấy chị Trần Thị Thảo thành công hơn nữa với sự lựa chọn của mình. Chúc cho Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma sẽ hoàn thành sứ mệnh “kết nối sự thịnh vượng” của mình, góp phần nâng cao chất lượng của ngành dược mỹ phẩm trong nước, tự tin sánh vai cùng những thương hiệu quốc tế trong thời gian tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866881

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img