Trần Thị Hải – Nỗ lực hết mình thì thành công luôn sẽ đến

Với quan niệm “đẹp chính là một quyền năng giúp phụ nữ tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống”, Trần Thị Hải không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm làm đẹp của YODYWHITE đến với tất cả chị em phụ nữ

Chị Trần Thị Hải sinh năm 1985, hiện chị khu phố Bến Đồn phường Hòa Lợi thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Chị sống trong gia đình gồm có 3 chị em, gia đình chị chỉ là kiếm đủ 2 bữa sống qua ngày nên chị luôn ao ước bản thân thành công để có cuộc sống khá giả hơn.

Trước khi có được thu nhập dư dả như hiện tại thì chị làm ở 1 tiệm tóc, da mặt hồi đó của chị sau khi sinh con bị rổ, nám, lỗ chân lông to. Nhiều lúc chị không thể tin được và cũng buồn vì bản thân vốn cuộc sống đã khổ cực mà ngoại hình chị trước kia vốn làm chị có chút an ủi cũng biến mất sau khi sinh con xong.

May mắn là chị gặp chị Ánh Xuân điều trị da giúp chị và đào tạo cho chị về cách thu nhập bằng kinh doanh sản phẩm YODYWHITE nên dần dần chị có thu nhập ổn hơn trước. Từ hồi chị điều trị da mặt thành công và trị nhiều khách thành công nên chị được nhiều người tin tưởng khi dùng sản phẩm mà chị đang kinh doanh.

Chị nghĩ rằng nhờ có chị Ánh xuân đào tạo và nhiệt tình chỉ dẫn, nên chị chọn lựa đi đúng đường mà mình đã chọn. Khi khách hàng tin tưởng sản phẩm tốt, khách cho mình 10% mình trao lại 90% còn lại cho khách. Với công việt hiện tại, chị đã định hướng mình từ chi nhánh lên tới tổng đại lý và mục tiêu sắp tới của chị là đạt tới nhà phân phối.

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img