Trần Oanh – Sự cân bằng hoàn hảo giữa gia đình và kinh doanh

 Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn, thì sự tự tin về tiềm lực tài chính sẽ luôn khiến bạn luôn có sự tự tin ở thần thái.

Trần Oanh từng học ngành sư phạm mầm non nhưng từ năm 2015 lấy chồng mang bầu phải nghỉ làm ở nhà do vấn đề sức khoẻ và phải ở nhà chăm con. Không có hỗ trợ bảo hiểm, không có việc làm cũng như không có thu nhập bị hàng xóm người nhà nói ăn bám nhưng rất may chồng Oanh chưa bao giờ nghĩ như vậy và cũng không bao giờ trách móc Oanh cả, 1 mình chồng lo toan hết với số lương ít ỏi hàng tháng, nhiều khi 2 vợ chồng phải vay mượn để bươn trải tiền sữa bỉm cho con.

Trước lúc giảm cân mập mạp, xấu xí và rất tự ti

Áp lực từ nhiều phí 3 năm sinh 2 đứa con khiến bản thân Oanh rơi vào tình trạng thừa cân, bụng mỡ khiến mình không còn tự tin. Oanh tăng lên tăng 10 kg  sử dụng rất nhiều sản phẩm, tìm rất nhiều cách mà không thể giảm được. Qua giới thiệu 1 người bạn giới thiệu biết đến sản phẩm kẹo Sen S Slimplus sau khi dùng kẹo bản mình Oanh có sự cải thiện về cơ thể giúp Oanh trở nên tự tin, xinh đẹp hơn rất nhiều. Thấy đây là 1 dòng sản phẩm tốt và hiệu quả nên Oanh đã quyết tâm giúp các ce phụ nữ trên toàn thế giới lấy lại vóc dáng hoàn mỹ đáng có của họ.

Oanh nghĩ cuộc sống luôn đưa ra cho chúng ta những sự đánh đổi, Oanh chọn gia đình, dành hết thời gian chăm sóc con buộc Oanh phải đánh đổi công việc hiện tại. Khi đó, Oanh cho đây là sự mất mác, nhưng chỉ một thời gian sau, Oanh nhận ra cuộc sống đang cho Oanh một cơ hội mới khi bén duyên với công việc kinh doanh online cùng thương hiệu dược mỹ phẩm Thảo Mộc Linh. Và đến hiện tại, Oanh rất tâm đắc vì lựa chọn của mình, Oanh đã có được sự thành công  với công việc này và  có một gia đình hạnh phúc  cùng những đứa con khỏe mạnh, ngoan ngoãn.  Đôi lúc Oanh nghĩ “Sao mình không đến với công việc kinh doanh online sớm hơn nhỉ”. (Cười)

Mỗi tháng bán ra 2-3 nghìn sản phẩm kẹo Sen giảm cân cho hàng ngàn chị em phụ nữ

Thật sự khi bắt đầu KDOL Oanh cũng xem đây là nghề tay trái, đợi con lớn sẽ kiếm việc gì đó để đi làm lại. Nhưng khi làm một thời gian, với mức thu nhập ổn định, thu nhập cao gấp mấy lần thời gian khi đi làm. Đặc biệt với công này, Oanh có thể làm chủ thời gian của mình, có nhiều thời gian lo cho con, cho gia đình. Ngoài ra, Oanh còn rất vui vì đã chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều mẹ bỉm sữa như mình kiếm thêm thu nhập, làm chủ tài chính. Chính vì vậy, Oanh dành hết thời gian và công sức của mình cho cánh tay phải đắc lực này.

Đến thời điểm hiện tại Oanh đã kinh doanh online được 7 tháng từ 1 chi nhánh nhỏ sau 7 tháng Oanh đã lên Tổng Phân Phối khu vực miền Bắc cơ sở tại Hải Phòng và hiện tại mỗi tháng thu nhập trung bình của Oanh trên 30 triệu và đang giúp gần 20 mẹ bỉm sữa có công việc và thu nhập từ 7-10 triệu mỗi tháng.

Được công ty Thảo Mộc Linh trao tặng gói bảo hiểm nhân thọ hàng năm

Ngoài có 1 công việc như mong muốn Oanh còn được công ty đóng 1 gói BHNT 10 triệu mỗi năm, được thưởng doanh số hàng tháng và đi du lịch do công ty tổ chức hàng năm. Và vui nhất là được công ty trao tặng cúp và vinh danh là thủ lĩnh đạt doanh số vượt trội 6 tháng đầu năm với con số trên 600 triệu.

Tự chủ kinh tế, đi những nơi mà mình muốn.

Thật may mắn và tự hào khi biết đến kinh doanh online và nhất là được làm cùng công ty Thảo Mộc Linh. Từ lúc kinh doanh online kinh tế gia đình Oanh đã tốt lên rất nhiều có thể đi ăn uống, vui chơi, và mua những thứ mà mình mong muốn, cho con được chơi và học những chỗ tốt mà trước đây không bao giờ nghĩ tới.

Gia đình nhỏ của Oanh, luôn luôn tràn ngập tiếng cười và tình yêu

Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian qua, Quan trọng nhất cảm ơn chồng người đã luôn cố gắng, tiếp sức, giúp đỡ Oanh trên con đường kinh doanh nhiều chông gai này.

Qua đây Oanh cũng muốn gửi đến mọi người thông điệp là: “ kinh doanh không hề khó, mà khó là bạn chọn không đúng ngành,không đúng người đồng hành cùng bạn mà thôi”.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img