Trần Ngọc Hân – Vượt khó để đi đến thành công

Cô gái 9x Trần Ngọc Hân đang hoạt động thành công ở lĩnh vực tóc và chăm sóc sắc đẹp ở tại 45 Hoàng Thế Thiện- Hoà Xuân- Cẩm lệ- Đà Nẵng.

Xuất thân từ một cô gái trong gia đình hoàn cảnh khó khăn, Hân luôn mơ ước được đi đây đó và phải kiếm thật nhiều tiền nên sau khi học xong lớp 11 cô đã muốn đi làm luôn vì biết được chỉ khi tự chủ về tài chính mới làm nên mọi điều tuyệt vời. Rời xa quê hương bước chân ra Hà Nội chân ướt chân ráo không quen biết ai tôi phải làm việc mỗi ngày 17 giờ để sống giữa thủ đô Hà Nội đắt đỏ. Cuộc sống đưa đẩy cô đã làm rất nhiều công việc để kiếm tiền gửi về cho gia đình và học một cái nghề để có tương lai lâu dài với mong muốn trở thành 1 cô chủ nhỏ trong ngành nghề làm đẹp.

Chia sẻ về yếu tố giúp phát triển sự nghiệp, Ngọc Hân nói: “Khi đến với ngành làm đẹp, chăm sóc da, tôi càng học, càng làm, càng đam mê, càng yêu cái nghề này. Chính vì vậy tôi không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được thành công”.

Chính đam mê, lòng nhiệt huyết và cái tâm trong nghề đã giúp Ngọc Hân luôn hoàn thành tốt các dịch vụ làm đẹp cho khách, đem đến sự hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Cô đón nhận rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phí quý khách hàng.

“Tôi luôn cảm thấy mình may mắn khi được tất cả khách hàng tin tưởng, yêu mến, luôn được mọi người ủng hộ. Đó cũng chính là động lực lớn để tôi cố gắng hơn mỗi ngày”. – Ngọc Hân nói thêm.

Tôi nghiĩ đây không phải là sự may mắn đâu ạ, vì tôi nói được sẽ làm được và tôi muốn đem cái đẹp đến cho các chị em phụ nữ và tôi luôn đặt cái tâm và chất lượng sản phẩm trong nghề lên hàng đầu. Vậy nên khách hàng đến với tôi luôn yêu mến tôi và cách tôi làm việc khiến khách hàng tin tưởng ủng hộ và giới thiệu rất nhiều khách hàng khác đến với tôi. Về các dịch vụ làm tóc đẹp luôn theo xu hướng mới về các kiểu tóc layer đẹp đường cắt chuẩn và dịch vụ điều trị mụn bên Spa tôi luôn được khách hàng tin tưởng mong rằng rất nhiều khách sẽ biết đến tôi để tôi có thể chữa trị cho nhiều ca mụn nặng hơn và được làm đẹp cho tất cả mọi người là niềm vui mỗi ngày của tô.

Nhờ vào sự cố gắng không ngừng học hỏi để đưa thương hiệu mình đi lên và mong muốn thời gian sắp tới sẽ phát triển nhiều hơn để nhiều khách hàng biết đến tôi để bàn tay tôi sẽ làm đẹp cho rất nhiều ng hơn nữa từ mái tóc đến làn da.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img