Thu mua hàng loạt sản phẩm làm nhái thương hiệu Ncollagen – Ncollagen cảnh báo cho người tiêu dùng

Thời điểm mùa hè trở lại cũng là lúc thị trường các sản phẩm giảm cân trở nôi sôi nổi hơn bao giờ hết, nhu cầu người tiêu càng ngày càng nhiều đặc biệt với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử thật dễ dàng để mua ngay những sản phẩm giảm cân. Ồ ạt đồng nghĩa với việc chất lượng cần được kiểm soát và xuất hiện hàng loạt các kiện hàng nhái, giả, gia công xô chậu, tem giả, bao bì giả người tiêu dùng cần cảnh giác và kiểm tra thật kĩ trước khi mua hàng.

Vừa qua, nhận được phản ánh của khách hàng khi xuất hiện hàng giả, hàng nhái sản phẩm trà chanh, trà cam Ncollagen – phía Công ty đã thu mua tại một số nick bán hàng, sàn thương mại điện tử lượng sản phẩm không rõ nguồn gốc về tại kho hàng với số lượn hơn 800 hộp trà cam Ncollagen và hơn 20 sản phẩm trà chanh Ncollagen.

Ban lãnh đạo Công ty cho biết hàng giả có mẫu mã rất tinh vi người tiêu dùng phải kiểm tra kỹ trước khi đặt mua, khi pha mẫu sản phẩm giả xuất hiện màu đục và không tan đều mặc dù mùi vị giống sản phẩm thật. Trên hộp sản phẩm giả không có tem chống hàng giả và mã check như vậy các đối tượng làm nhái đã rất tinh vi, chiêu trò để lừa gạt người tiêu dùng, Công ty ban hành công văn tới các hệ thống đang phân phối kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm và cách phân biệt hàng thật hàng giả, ra những quy định mới chặt chẽ hơn trong kinh doanh cũng như kiểm ra chất lượng sản phẩm tránh để lọt các hàng nhái, kém chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Cách nhận biết hàng nhái – hàng thật của Ncollagen

Sản phẩm chính hãng của công ty được Cục an toàn thực phẩm cấp phép có công dụng hỗ trợ giảm cân dành cho những đối tượng thừa cân béo phì, người muốn giảm béo hoàn toàn lành tính, an toàn và không có tác dụng phụ. Người tiêu dùng có thể dùng lâu dài kèm theo chế độ dinh dưỡng, luyện tập điều độ để có một thân hình như mong muốn. Ngoài ra, phía Công ty còn nhận được kết quả của Công an TP Hà Nội về mẫu phân tích “ Trà hỗ trợ giảm cân Ncollagen” không chứa chất cấm Sibutramin, chất cấm thường dùng trong các sản phẩm giảm cân có công dụng giảm cân nhanh nhưng ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng. Đây chính là những bằng chứng pháp lý đanh thép giúp Ncollagen trường tồn và được lòng người tiêu dùng.

Ncollagen nhận kết quả không chất cấm Sibutramin từ Cơ quan Công An

Các đại lý, hệ thống đang kinh doanh sản phẩm Ncollagen lưu ý cần treo banner công ty đã cấp với đủ thông tin, bán hàng đúng giá, đúng tâm của người bán. Các trường hơp nhái hàng, bán phá giá công ty sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img