Theo chân CEO Trần Đức Tú Martin- Khám phá QGroup Thương hiệu nhượng quyền Mở và đào tạo Spa tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam

QGroup là tâm huyết được vận hành với  CEO Trần Đức Tú Martin từ 2023 . QGroup ra đời chưa lâu nhưng đã tạo nên tên tuổi trên thị trường ngành Spa, Với đa dạng tầng lớp khách hàng từ bình dân cho đến cao cấp.  QGroup là thương hiệu nhượng quyền Mở và đào tạo spa đầu tiên tại Việt Nam. Thành lập từ tháng 2 -2018 và bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ tháng 5-2020. Nơi đây luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và những dịch vụ đón đầu xu hướng

CEO Trần Đức Tú Martin là một hạt nhân mới trong ngành làm đẹp và đào tạo làm đẹp tại Việt Nam. QGroup là bước ngoặt ngoạn mục đánh dấu một bước chuyển mình mới trong ngành nghề nhượng quyền Spa, Quản lý Fitness, Chăm sóc sức khỏe.

Thương hiệu này là kết quả của những nỗ lực và kinh nghiệm sau những lần thất bại của CEO. Bắt đầu sự nghiệp với vô vàn khó khăn. Từng bước “vượt chướng ngại vật” và xây với mong muốn mang lại nhiều sự khác biệt từ kinh nghiệm của mình đến với thị trường Việt Nam.

Với quá trình rèn luyện và phát triển của CEO Trần Đức Tú Martin tại Certificat Sales & Servicemanagement (IST), 2017 Certificat B-License Fitnesstraining (IST) & Certificat A-License Backtraining (IST) & Certificat B-License Nutritionist (IST), 2018 A-License Certified Medical Fitnesstraining (IST) & 2018 A-License Personaltraining (IST) & 2018 CrossWorkout (IST), 2018 Diplom Sports- and Health Trainer & Sports- and Fitness Business Economist & Sports- and Fitness Merchant, 2016 – 2018 clever fit Wangen, 2018-2023 clever fit Ravensburg, 2022 clever fit Singen hi vọng mang một luồng gió mới với sự khác biệt về chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho ngành làm đẹp tại Việt nam những điểm nhấn, sự trải nghiệm khách hàng một cách hài lòng nhất.

Với tư duy kinh doanh đúng đắn, CEO mong muốn truyền tải một câu chuyện mang lại nguồn cảm hứng về việc : khoảng cách địa lý, khác biệt về ngôn ngữ cũng không thể nào ngăn cản được sự quyết tâm xây dựng một cộng đồng ngành làm đẹp với Tư duy kinh doanh bền vững và đúng nghĩa cho ngành Làm đẹp tại Việt Nam.

Người muốn phát triển trở thành người kinh doanh Spa và làm đẹp chưa biết bắt đầu từ đâu sẽ được QGroup hỗ trợ lên kế hoạch từ đầu đến cuối. Từ việc setup cơ sở đến việc đào tạo nhân sự và xây dựng chiến lược truyền thông. QGroup luôn nỗ lực tạo ra đa dạng các sản phẩm để đáp ứng kịp thời xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó QGroup còn liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất và có những phương pháp nâng tầm nhân sự. Đội ngũ nhân sự càng chuyên nghiệp thì bộ mặt của Spa càng đẹp. Đối với các chủ Spa chưa có kiến thức nhiều về kinh doanh thì sẽ được đào tạo bài bản. Với mong muốn mang lại cơ hội kinh doanh thành công cho nhiều chủ Spa hơn nữa.

Trong các chiến lược kinh doanh của QGroup, con người luôn là sự quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để đem lại dịch vụ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, chăm sóc khách hàng tốt hơn để khách hàng có những trải nghiệm tốt do QGroup đưa ra là mục tiêu tiên quyết. Vì lẽ đó  CEO Trần Đức Tú Martin –  Công Ty QGroup luôn chuẩn bị chu đáo về mặt nhân sự. Đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên tư vấn luôn được đào tạo bài bản và có kiến thức sâu rộng về ngành thẩm mỹ nói riêng và làm đẹp nói chung. Con đường kinh doanh muôn vàn khó khăn. Thấu hiểu được những điều này, QGroup luôn nỗ lực vẽ ra con đường kinh doanh thuận lợi để định hướng cho đối tác. Những chuyên gia đầu ngành liên tục được CEO Trần Đức Tú Martin chiêu mộ để chia sẻ cùng đối tác. Đối tác cũng là khách hàng luôn được giúp đỡ hết mình để hoàn thành sứ mệnh xây dựng thương hiệu. QGroup ngày càng phát triển và nhân rộng mô hình. Đây là thành quả xứng đáng cho bao nỗ lực của team.

QGroup mang trong mình của một chiến binh thực thụ. Sẵn sàng cống hiến hết mình, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để chiến thắng. Điểm nổi bật của thương hiệu là nhận thức đúng đắn về những hạn chế còn tồn tạo của chủ Spa. Từ đó vạch ra những con đường kinh doanh hợp lý giúp đối tác của mình thành công hơn.Vì vậy QGroup đã là đối tác đáng tin cậy của nhiều spa lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc.

Một trong những giá trị cốt lõi để QGroup xây dựng niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng là chăm sóc khách hàng tận tâm và tận tình và với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, phát triển bền vững và mong muốn mang đến cho cộng đồng “ Ai cũng có thể trở thành người kinh doanh Spa nếu họ có niềm tin và quy trình đúng.”

Qua những lời chia sẻ của CEO Trần Đức Tú Martin, Chúng tôi chúc  QGroup sẽ luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và  mang lại cơ hội kinh doanh thành công cho nhiều chủ Spa hơn nữa.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img