Thầy Hoàng Tiến Khương – bậc kì tài trong việc cầu tình duyên, tài lộc, bình an

Những câu chuyện về “bùa yêu” hay còn gọi là bùa tình duyên chẳng còn xa lạ gì đối với đồng bào dân tộc thiểu số. Từ xa xưa cho đến nay nó vẫn được coi là những điều bí ẩn, là một trong những nét văn hóa của đồng bào miền núi. Trong đó, đồng bào Cao Lan được xem là dân tộc nắm giữ những tinh hoa của các loại bùa được truyền thừa qua hàng ngàn năm với nhiều thế hệ. Dẫu cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng chúng ta không thể phủ nhận những giá trị của văn hoá dân gian.

Trong đó, các loại bí thuật truyền đời vẫn hiện diện trong cuộc sống hiện nay và đóng góp nhiều giá trị cho cuộc sống. Không chỉ giúp an yên trong cuộc sống, giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình, giúp gia đạo bình an. Các loại bùa của đồng bào Cao Lan còn mang nhiều giá trị đặc biệt mà khó có lời giải thích đáng với những hiệu nghiệm mang lại cho cuộc sống.

Thầy Hoàng Tiến Khương – truyền nhân nổi tiếng nhất của đồng bào Cao Lan

Làm bùa yêu là một trong những bí mật của người Việt cổ xứ Tuyên. Bùa yêu được truyền từ đời này sang đời khác, mỗi đời chỉ truyền lại cho một người, và người đó phải có pháp duyên, phải có học thuật tinh thông.

Được sự ưu ái của bề trên kết hợp với những kiến thức của mình thầy Hoàng Tiến Khương đã nắm được chìa khóa tâm linh của nhân loại và các trường lực tâm linh được tồn tại từ ngàn xưa trong vũ trụ, các yếu tố này có sự kết hợp, kết nối, liên hệ và cùng tương sinh tương thôi với nhau, để tạo thành một Thiên Cơ cho sinh hóa của vạn vật, vận hành miên viển không chấm dứt. Chính vì vậy những lá bùa do thầy Khương yểm có tác dụng trấn an tinh thần và thân thể của mỗi cá nhân, giúp gia chủ “vạn sự như ý”.

Bậc thầy se duyên cho hạnh phúc lứa đôi

Ai cũng mong tìm được một nửa yêu thương, sống trọn đời bên nhau. Nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn gặp trắc trở, khó nên vợ nên chồng hay vợ chồng trục trặc chuyện tình cảm… Những điều đó xảy ra rất nhiều trong cuộc sống, nhưng nay đã được thầy Hoàng Tiến Khương hoá giải để hạnh phúc lại mỉm cười giúp tổ ấm gia đình đoàn viên, tràn ngập yêu thương.

Những lá bùa do thầy Hoàng Tiến Khương thực hiện giúp những cặp vợ chồng về bên nhau dù ở gần hay xa phép đều có tác dụng, phép sẽ trói 2 người bên nhau. Đồng thời giúp tình cảm hai người đang yêu nhau mặn nồng gắn bó, không cho phép được kẻ thứ ba chen vào.

Để làm được bùa yêu không hề dễ dàng, phải đọc được chữ nho, phải am hiểu tường tận sách cổ để có thể ngân theo những câu thần chú trong sách. Bùa yêu giúp cho các bạn trẻ yêu nhau và đến với nhau hơn, các cặp vợ chồng thường xuyên cãi vã trở lại yêu thương, tránh đổ vỡ.

Hơn nửa đời người tận tâm với nghề, thầy Hoàng Tiến Khương không chỉ được nhiều người biết đến với những phương pháp bí thuật cao tay giúp những người đàn ông hiếm vợ, gái muộn chồng muốn tìm cho mình ý trung nhân, những cặp vợ chồng “cơm chẳng lành, canh không ngọt”, hạnh phúc gia đình đang bên bờ vực thẳm hàn gắn được lại, những cặp đôi yêu nhau trắc trở khó đến với nhau thì sau khi được thầy Khương giúp họ đã có được hạnh phúc, họ đã được nên duyên vợ chồng … mà đông đảo gần xa còn biết đến thầy Khương “nức danh” là một thầy bùa Tâm – Đức, bởi những người đến làm bùa yêu với mục đích xấu thì tuyệt nhiên thầy Khương không làm. Làm bùa là để giúp người chứ không làm để kiếm tiền hay chuộc lợi cho bản thân. Chính vì thế, thầy Hoàng Tiến Khương được nhiều người trân quý gọi là “cao thủ bùa yêu” xứ Tuyên.

Giúp đỡ gia chủ có được tài lộc, bình an

Thầy Hoàng Tiến Khương còn rất giỏi về làm các loại bùa cầu an, cầu mùa, cầu tài lộc. Với những người làm ăn kinh doanh, trong tiềm thức của họ mong muốn một yếu tố tâm linh nào đó có thể giúp đỡ họ thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát tài lộc. Với người già, trẻ nhỏ thì thường cầu bình an, sức khỏe dồi dào, tránh mọi điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống. Với người dân quanh năm lam, lũ một nắng, hai sương không có gì mong mỏi hơn là một vụ mùa bội thu. Chính vì vậy, mọi người rất đặt niềm tin vào những lá bùa của thầy Khương để giúp đỡ họ đạt được nguyện vọng.

Và kì lạ thay, sau khi sở hữu những lá bùa do thầy Khương dụng công thực hiện thì mọi việc diễn ra suôn sẻ, công việc kinh doanh phát đạt, gia đạo bình an, mọi việc đều hanh thông thuận lợi.

Phải kể đến trường hợp của vị CEO với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thương trường, người điều hành công ty xuất khẩu có tiếng, ông Tô Bửu Hoà. Tuy nhiên do suy thoái kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng của hậu đại dịch COVID-19. Công ty của ông dần mất các đơn hàng, hoặc hàng đã đi đến nơi đều gặp sự cố và buộc trả về. Đứng trước nguy cơ phá sản, hàng nghìn công nhân có nguy cơ mất việc. Dẫu là một người giàu kinh nghiệm thương trường nhưng ông Hoà đang dần gục ngã. Để cứu vớt công ty, ông Hoà đã tìm kiếm mọi hi vọng và được thầy Hoàng Tiến Khương hỗ trợ bùa tài lộc. Không biết có phải vì sự tương hỗ này cộng với ý chí kiên cường của vị thuyền trưởng của công ty hết sức cố gắng. Mà sau đó đã vực dậy công ty và tiếp tục phát triển vững mạnh. Nay công ty tiếp tục khai trương chi nhánh mới và ngày càng phát triển.

Am tường phong thuỷ, giúp cải vận hanh thông

Bên cạnh đó thầy Hoàng Tiến Khương còn rất am tường về phong thuỷ. Như chúng ta đã biết, phong thủy ngày nay càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống từ xem nhà, lấy vợ, xây nhà, thờ cúng, … Tầm quan trọng của phong thủy càng ngày càng trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên để ứng dụng tốt được phong thủy trong cuộc sống rất cần sự chỉ giáo của các thầy phong thủy – đây là những người được đào tạo vô cùng bài bản về phong thủy, đặc biệt là những người áp dụng kiến thức phong thủy vào cuộc sống rất nhiều năm.Ngoài phong thủy thì còn các vấn đề liên quan tới vấn đề như tài khí, vận khí, sinh khí, sát khí của mỗi người. Và thầy Hoàng Tiến Khương – Người am hiểu rõ về phong thuỷ qua những kiến thức từ các cuốn sách nho cổ, cũng như sự chỉ dạy của các bậc cao nhân đi trước đã giúp thầy Hoàng Tiến Khương có được những kiến thức uyên bác về phong thuỷ. Khi cần hỗ trợ phong thuỷ thầy sẽ cho những lời khuyên hữu ích để giúp cải vận, định hướng xây dựng nhà cửa, công ty giúp mọi việc thuận tự nhiên, hợp ngũ hành khiến mọi việc thuận lợi, hanh thông, phát đạt. Vì thế các vật phẩm phong thuỷ của thầy đã giúp đem lại tài lộc cho rất nhiều người.

Được vinh danh bảng vàng

Chính việc gìn giữ giá trị tốt đẹp của đồng bào Cao Lan và phát huy những giá trị văn hoá bản địa, ứng dụng vào cuộc sống hiện đại. Giúp ích cho nhiều gia đình có được lửa hạnh phúc, giúp cho tài lộc hưng thịnh và bình an đến nhiều người. Thầy Hoàng Tiến Khương đã được vinh danh là nhà hoạt động tiêu biểu Việt Nam – ASEAN nhiều năm liền.

Nếu cần giúp đỡ, hãy liên hệ thầy Hoàng Tiến Khương

Địa chỉ của thầy Hoàng Tiến Khương:

Thôn Song Lĩnh, xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 036.634.6174 

https://www.facebook.com/Hoangtienkhuongtuyenquang/photos/?ref=page_internal

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img