Thảo Mộc Linh – Thương hiệu đồng hành cùng sức khỏe của bạn

Vừa qua công ty TNHH Thảo Mộc Linh vừa diễn ra buổi lễ ky kết trao tặng “ Bảo hiểm nhân thọ cho hệ thống Thảo Mộc Linh”.

Phải nói rất ít công ty hiện nay hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online hệ thống làm được như Thảo Mộc Linh khi công ty luôn chú trọng về vấn đề bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của các cộng sự của mình.

Đại diện bảo hiểm Dai – Ichi Life và CEO Nguyễn Mai Ngoan

Bảo hiểm là món quà đặc biệt, mang ý nghĩa tình cảm hơn là vật chất. Lựa chọn tặng các gói bảo hiểm cho người thân, bạn bè là cách thể hiện tình cảm yêu mến chân thành xuất phát từ trái tim.

Trong xã hội ngày nay bảo hiểm là rất quen thuộc và rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình lúc hoạn nạn, nhưng nhiều người còn chưa hiểu rõ hết công dụng của bảo hiểm, cũng như đặt niềm tin sai lầm về hình thức mua bảo hiểm nhân thọ. Hiểu được nổi lo của các chị em trong công ty Thảo Mộc Linh hỗ trợ trao tặng bảo hiểm cho các chị em trong hệ thống Thảo Mộc Linh gói bảo hiểm Dai – Ichi Life về sức khỏe.

Phụ nữ ngày này gắn mác cho mình quá nhiều trách nhiệm nên bản thân họ quên rằng, họ cũng xứng đáng để được bảo vệ và chăm sóc. Không ai có thể chắc chắn bản thân sẽ luôn khỏe mạnh, không bao giờ bị bệnh tật, ốm đau, tai nạn từ lúc sinh ra cho đến khi mất đi. Vì thế, mỗi chúng ta cần phòng trước bằng cách mua cho mình những gói bảo hiểm. Mục đích bảo hiểm ra đời là để giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe, tính mạng của bản thân trước những rủi ro, bất trắc không lường trước được trong cuộc sống.

Thấu hiểu được nhiều trăn trở đó mà Thảo Mộc Linh mở ra chương trình tặng bảo hiểm cho hệ thống công ty với các gói hỗ trợ 5 triệu, 10 triệu và 20 triệu/ năm. Với những cam kết khi các chị em đồng hành cùng Thảo Mộc Linh sẽ được công ty đãi ngộ đóng bảo hiểm hàng năm.

Thảo Mộc Linh mong muốn các anh chị em của hệ thống đều cảm thấy bản thân mình được trân trọng dù ở vị trí lớn hay nhỏ. Chúng ta sẽ không bao giờ phải tiếc nuối hoặc nói câu “giá như”.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img