Thanh Mi: nâng tầm cao mới và chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ với ngành đào tạo Nối mi chuyên nghiệp

Thanh Mi hiện đang làm chủ một salon lớn chuyên về làm đẹp nối mi tại thành phố Đồng Xoài – Bình Phước. Cô đã tốt nghiệp trường Trung Cấp FUTURE Việt Nam, đạt giải Toàn năng cây nhíp vàng 2019, đã từng tham gia cuộc thi Thẩm Mĩ Quốc Tế Việt Nam 2019 và nhiều cuộc thi Việt Nam top Beauty brand…

Đang trên đà phát triển sự nghiệp cũng như xây dựng thương hiệu, kinh nghiệm 7 năm trong ngành nối mi, Thanh Mi đã dạy và đào tạo hàng trăm bạn học viên ra nghề và mở tiệm làm rất tốt và ổn định.

Thanh Mi luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, cô luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu. Đặc biệt cô hướng vào sự chuyên sâu một lĩnh vực nhất định, đúng như ông bà ta có câu “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Thanh Mi từng là Ban giám khảo của cuộc thi Nối Mi do Bộ Lao động và Thương binh xã hội tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh 2020, cùng những giải thưởng đã đạt được khi làm nghề, những kết quả ấy là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ, không ngừng sáng tạo của cô.

Trong thời gian tới tiếp tục chú trọng tới việc đào tạo học viên chuyên về nối mi. Cô còn dự định sẽ mở thêm chi nhánh chỉ Chuyên về đào tạo Học Viên Nối Mi chuyên nghiệp và sẽ luôn cố gắng trao dồi thêm kinh nghiệm, lắng nghe thấu hiểu khách hàng và mang tới nhiều mẫu mi mới, kĩ thuật mới nhất để phục vụ chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn.

Trong công tác đào tạo, mỗi một khoá học, Thanh Mi đều đưa ra nội dung cụ thể, từng phần rõ ràng để các học viên có thể tiếp nhận một cách dễ dàng nhất và cảm thấy việc học hoàn toàn có thể phát huy hết năng lực của các bạn.

Không dừng lại ở việc đào tạo mà bản thân cô cũng phải luôn tự trau dồi thêm kiến thức về làm đẹp. Bởi vì mỗi ngày xu hướng về thẩm mỹ làm đẹp sẽ khác nhau và thay đổi liên tục. Với Thanh Mi, hãy làm điều gì mình thích nhất và làm từ cái tâm thì kết quả gặt được chính là trái ngọt lành.

Thông tin liên hệ: Thanh Mi

Địa chỉ: 138 đường Lê Quý Đôn, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0976.673.673

FB: Thanh Mi

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img