Siro Gấu Pooh Kids: an toàn, chất lượng – sản phẩm làm nên uy tín của H&T Việt Nam

Với những chiến lược kinh doanh riêng biệt, đặc biệt luôn dành tình yêu đối với con trẻ, H&T Việt Nam rất tâm huyết khi cho ra đời sản phẩm siro Gấu Pooh Kids là sự kết hợp giữa các vitamin quan trọng và thảo dược thiên nhiên an toàn cho sự phát triển ở trẻ.

Tiêu chí hàng đầu của H&T, chính là kinh doanh phải xuất phát từ tâm, đặt chất lượng trên hết vì sức khoẻ cộng đồng mới mong có được sự tăng trưởng dài hạn, bền vững.

Vì thế những sản phẩm của H&T luôn được người tiên dùng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm Siro Gấu Pooh Kids của H&T Việt Nam là sản phẩm đang được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Với 1000 khách hàng mua thì tỷ lệ quay đầu trở lại tới 92%. Khẳng định chất lượng thực sự của sản phẩm.

Bằng chứng thực tế cho thấy, hiện nay không ít người đang MẤT NIỀM TIN vào những thương hiệu, sản phẩm không mang lại hiệu quả như quảng cáo gây hoang mang. Cuối cùng người chịu rủi ro lớn nhất lại chính là khách hàng.

Đối với các sản phẩm dành cho trẻ em, càng phải có độ an toàn cao, nhất là các dòng sản phẩm bổ trợ giúp bố mẹ trong việc chăm sóc con được dễ dàng, và Siro Gấu Pooh Kids thật sự trở thành bạn đồng hành cho các trẻ, giúp các con có thể phát triển một cách khoẻ mạnh nhất. Bởi vì các vấn đề các con còi cọc, biếng ăn, kém hấp thụ là vấn đề khiến các phụ huynh cực kỳ đau não hiện nay.

Siro Gấu Pooh Kids góp phần giải quyết các vấn đề:

✔ Giúp các con ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

✔ Giúp bé ngủ ngon giấc hơn.

✔ Hấp thụ tốt, giúp trẻ tăng cân theo đúng tiêu chuẩn.

✔ Tăng đề kháng.

✔ Cải thiện táo bón ở trẻ.

Có thể nói sản phẩm Siro Gấu Pooh Kids của H&T là sản phẩm an toàn 100%. Có đầy đủ giấy công bố, giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật.

Và các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và quy trình kiểm định nghiêm ngặt đạt chuẩn GMP, ISO 22000:2018.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img