Phoenix Pharma Khát vọng xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm Việt

Phoenix Pharma với khát vọng mang đến một thương hiệu dược mỹ phẩm Việt khác biệt là đại diện tiêu biểu cho thế hệ doanh nghiệp trẻ mang hoài bão lớn với tinh thần dám nghĩ dám làm không ngại thử thách

Hành trình “tung cánh”Phượng hoàng và khát vọng xây thương hiệu dược mỹ phẩm lớn mạnh

BLĐ Công ty thương hiệu Phoenix Pharma – Những “Entrepreneur” tầm cơ trong ngành

Vào cuối năm 2020, Phoenix Pharma chính thức được thành lập dưới hình thức công ty cổ phần bởi những “Entrepreneur” tầm cỡ trong ngành.

Với tham vọng trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Phoenix Pharma định hướng xây dựng thương hiệu thân thiện với thiên nhiên. Điểm đặc biệt ở Phoenix Pharma là một trong các công ty tiên phong tại Việt Nam khi mang sản phẩm tảo vào ứng dụng trong sản xuất các sản phảm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, tạo nên sức hút riêng trên thị trường từ câu chuyện về các thành phần thiên nhiên chứa đựng trong mỗi sản phẩm. Phoenix Pharma đang dần khẳng định vị thế của mình nhờ chất lượng sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội cùng hàng loạt chương trình, sự kiện lớn nhỏ nâng tầm đẳng cấp.


Ấn tượng và chất lượng, chinh phục người dùng ngay từ sản phẩm đầu tiên

Chinh phục người dùng bởi chất lượng sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia tại Phoenix Pharma không ngừng cập nhật xu hướng về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ toàn cầu để mang về Việt Nam và ứng dụng vào nguyên cứu và sản xuất. Mỗi một sản phẩm Phoenix Pharma ra mắt trên thị trường đều được các chuyên gia tại Phoenix Pharma nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra công thức sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội những vẫn đảm bảo an toàn và lành tính cho người dùng. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và lấy khách hàng là trọng tâm phát triển, ngay từ những sản phẩm đầu tiên, Phoenix Pharma đã cho thấy sự chỉn chu và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp lớn. Với hai sản phẩm đầu tiên và là sản phẩm chiển lược của công ty trong năm 2021, TPBVSK Tảo Pro Kids dành cho trẻ nhỏ và Mặt nạ dạng gel Ủ tảo nghệ Nanocollagenik chăm sóc  làn sa phái đẹp. Không nằm ngoài dự đoán, hai sản phẩm đã nhanh chóng chinh phục khách hàng bằng chất lượng và tạo nên cơn sốt trên thị trường. Đây được xem là bước đi quan trọng giúp Phoenix Pharma tạo dấu ấn đầu tiên trên thị trường và đem thương hiệu đến gần hơn với người dùng.

TPBVSK Tảo Pro Kids –  Một sản phẩm của thương hiệu Phoenix Pharma

Sứ mệnh kết nối sự thịnh vượng Phoenix Pharma

Phoenix Pharma nắm giữ một sứ mệnh to lớn hơn: xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm Việt và khát vọng đem thương hiệu ra ngoài biên giới, trước mắt là vươn ra thị trường Đông Nam Á.

Phoenix Pharma có thể hiểu là phượng hoàng lửa tái sinh mang tin vui, niềm hạnh phúc đến cho mọi người. Những “cánh phượng hoàng ” sài cánh mạnh mẽ mang sứ mệnh kết nối sự thịnh vượng ở đây được Phoenix Pharma giải thích là nâng cao chất lượng cuộc sống người dùng nhờ vào việc cung cấp các sản phảm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên đến tay người dùng.

Có thể thấy, ngày càng nhiều công ty nước ngoài đến hợp tác và mở rộng hoạt động kinh doanh, các thương hiệu lớn trong đó phải kể đến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Anh, Mỹ…. Điều này góp phần tạo nên sự sôi động của thị trường dược mỹ phẩm cạnh tranh gay gắt. Nhưng các thương hiệu Việt còn đang loay hoay tìm chỗ đứng trên thị trường ngay chính trên sân nhà. Phoenix Pharma kỳ vọng Phượng hoàng tái sinh, “cánh phượng hoàng” sẽ đánh dấu một kỷ nguyên mới cho ngành dược mỹ phẩm Việt Nam.

Như vậy, với tiềm lực kinh tế và tinh thần khởi nghiệp dám nghĩ, dám làm, không ngại thử thách. Phoenix Pharma không chỉ dừng lại ở việc xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm lớn mạnh tại Việt Nam mà còn tham vọng  sẽ “sải cánh” trên bầu trời thương mại quốc tế. Để rồi, ở mỗi quốc gia mà Phoenix Pharma”đáp đến” chắc chắn mang một bản sắc riêng biệt, xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng dành cho thương hiệu này.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866881

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img