Phoenix Pharma khẳng định thương hiệu Việt

 Sự đầu tư chỉn chu của Phoenix Pharma đã tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ khách hàng. Các sản phẩm được ra mắt không chỉ chứng minh được năng lực mà còn thể hiện thái độ nghiêm túc của những con người đang miệt mài viết nên câu chuyện về một thương hiệu Việt.

Bắt đầu từ những giấc mơ

Phoenix Pharma là một thương hiệu dược mỹ phẩm Việt Nam. Được thành lập từ đam mê và hoài bão của những con người trẻ tuổi với mong muốn mang giấc mơ làm đẹp đến gần hơn với con người Việt. Và bằng chính những sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư chỉn chu, Phoenix Pharma đang ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh và vị thế của một local brand trong lòng các tín đồ yêu thích làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Chia sẻ với báo giới, Tổng Giám đốc điều hành Phoenix Pharma, ông Nguyễn Văn Thạo cho biết: “ Mỗi một sản phẩm được chúng tôi xây dựng từ nhu cầu thực tế của khách hàng, những gì khách hàng muốn và thực sự cần. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và lấy đó làm nền tảng phát triển. Chính điều đó tạo nên sự khác biệt và sức hút cho Phoenix Pharma với các khách hàng”.

Ông Nguyễn Văn Thạo – Tổng Giám đốc điều hành Phoenix Pharma chia sẻ

Kiến tạo nên câu chuyện cổ tích trong đời thực

Phoenix Pharma là một trong những tên tuổi nổi bật trên thị trường hiện nay. Mang một làn gió mới trong ngành mà còn thể hiện trong đó là tinh thần nhiệt huyết của sức trẻ và cái hồn của dân tộc Việt Nam được chứa đựng trong đó. Sự thành công của thương hiệu này đang là câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khi còn là minh chứng rõ rệt nhất về câu chuyện cổ tích từ một thương hiệu non trẻ trở thành cái tên vững chắc trong lòng các tín đồ. Khi mà ra mắt chưa được 1 năm, thương hiệu này đã phủ sóng toàn quốc từ Bắc vào Nam. Lên kệ tại hơn 300 điểm bán hàng trên cả nước, tại nhiều nhà thuốc, hiệu thuốc, cửa hàng mẹ và bé, siêu thị,… và xuất hiện trên các diễn đàn làm đẹp, mẹ và bé,…với những lời khen có cánh từ chính các chuyên gia da liễu và chia sẻ chân thực từ chính khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Phoenix Pharma – Một phong cách rất riêng

Brand này đang nhanh chóng phủ sóng thị trường bằng sắc xanh và vàng là hai tông màu chủ đạo của thương hiệu. Việc lựa chọn màu sắc thông minh và chỉn chu trong từng thiết kế, không chỉ giúp các sản phẩm từ thương hiệu gây được chú ý và làm siêu lòng hội chị em. Lồng ghép trong từng sản phẩm là các nguyên liệu thiên nhiên từ quen thuộc đến quý hiếm. Với việc lấy thiên nhiên làm định hướng phát triển, cho thấy mỗi bước đi đều được thương hiệu này tính toán kỹ lưỡng. Để mang đến cho khách hàng sản phẩm chỉn chu nhất từ thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm, trải nghiệm người dùng cho đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ý nghĩa lớn từ những điều rất nhỏ

Không nằm ngoài dự đoán, thương hiệu dược mỹ phẩm Phoeix Pharma trở thành một cái tên đáng mong đợi trong thời gian vừa qua. Tên tuổi, chất lượng sản phẩm kèm thiết kế tinh tế tạo nên thương hiệu quốc dân.

Không chỉ là sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng, mỗi sản phẩm Phoenix Pharma còn được gửi gắm giấc mơ tiến dần hơn với vẻ đẹp hoàn thiện của người con gái. Tôn vinh nét đẹp tự nhiên và nữ tính của người con gái Á Đông. Với định hướng đó, Phoenix Pharma không chỉ có các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp bên ngoài mà còn phát triển các dòng sản phẩm làm đẹp từ bên trong dựa trên nền tảng chăm sóc sức khoẻ để tạo nên giá trị cho mỗi sản phẩm.

Có thể nói Phoenix Pharma là thương hiệu tiên phong trong việc bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới nhất nhằm phát triển thương hiệu Việt. Cùng với việc ra mắt những sản phẩm mới liên tiếp trong năm vừa qua, Phoenix Pharma đang trên đà phát triển mạnh. Trong tương lai, Phoenix Pharma sẽ cố gắng mang thương hiệu và các sản phẩm Việt vươn ra khỏi biên giới ra toàn thế giới.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website https://phoenixpharma.com.vn/

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Grou

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img