Phoenix Pharma chú trọng đầu tư vào khoa học công nghệ làm lợi thế cạnh tranh

Với chiến lược phát triển của công ty trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ con người, Phoenix Pharma đã và đang ngày một đầu tư mạnh vào khoa học và công nghệ làm lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0

Cùng với việc nghiêm túc tuân thủ những quy định nghiêm ngặt trong nghiên cứu và sản xuất, Phoenix Pharma cho ra mắt những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Phoenix Pharma – một trong những thương hiệu Dược Mỹ phẩm Việt Nam nổi tiếng hiện nay, được phân phối trên khắp cả nước. Mặc dù ra đời muộn vào cuối năm 2020, thương hiệu này đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình nhờ chất lượng đạt chuẩn, hiệu quả vượt trội cùng hàng loạt chương trình, sự kiện lớn nhỏ nâng tầm đẳng cấp. Điểm đặc biệt của Phoenix Pharma chính là nhờ vào việc chú trọng đầu tư vào khoa học công nghệ làm mũi nhọn phát triển.

Bà Phạm Thị Việt Nga Chủ tịch Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma phát biểu: “Trong thời đại chạy đua công nghệ như hiện nay, chúng tôi hiểu ng dụng KHCN là một trong những giải pháp then chốt giúp sản phẩm của mình ngày càng nâng cao về chất lượng và tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế, ngày từ đầu, Công ty đã quyết định đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) chính là giải pháp hữu hiệu để mang đến sản phẩm chất lượng  và tăng hiệu quả trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Áp dụng công nghệ khoa học trong nghiên cứu và sản xuất

Tảo Pro Kids sản phẩm TVPVSK dành cho trẻ nhỏ của Phoenix Pharma

Phoenix Pharma xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong quá trình đó, Phoenix Pharma đã và đang nghiên cứu chuyên sâu về Tảo xoắn Spirulina – siêu thực phẩm xanh với hàm lượng chất dinh dưỡng cao mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Theo đó, Phoenix Pharma bước đầu ứng dụng tảo xoắn vào hầu hết các sản phẩm ra mắt trên thị với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống bằng việc mang đến sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Tảo xoắn Spirulina được xem là thực phẩm bổ sung tuyệt vời bởi những thành phần dinh dưỡng và công dụng đã được các nhà khoa học trên thế giới công nhận và đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực sinh y học.

Việc kết hợp tảo xoắn và các nguyên vật liệu tư nhiên khác, Các sản phẩm mang thương hiệu Phoenix Pharma đều được ứng dụng quy trình công nghệ hiện đại giúp sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

Vừa qua, Công ty  đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều nhà máy lớn trong ngành trong đó có nhà máy CVI Pharma. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Phoenix Pharma sẽ hợp tác cùng CVI Pharma  trong lĩnh vực  sản xuất sản phẩm dược mỹ phẩm. Thỏa thuận hợp tác này kì vọng sẽ mang đến những giá trị góp phần đảm bảo cho quá trình sản xuất những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma

Hệ thống máy móc hiện đại, kết hợp công nghệ khoa học tiên tiến, Phoenix Pharma cam kết phát triển đa dạng các sản phẩm có chất lượng cao, công thức chuẩn mang tính đột phá, khác biệt với những sản phẩm trên thị trường. Từ đó tạo được lợi thế cạnh tranh vượt bậc so với những đơn vị phân phối, sản xuất dược – mỹ khác trên thị trường.

Để có mặt và được lưu hành trên thị trường, thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma được kiểm soát chặt chẽ, đã đạt được các chứng nhận về độ an toàn, cấp phép sản xuất, lưu thông phân phối, tư vấn, hướng dẫn sử dụng từ Bộ Y tế và được lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Với chiến lược phát triển đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Phoenix Pharma không ngừng đầu tư vào công nghệ làm cơ sở hạ tầng cho nền móng phát triển bền lâu của doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866881

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img