Phan Thị Ánh – “Làm đẹp từ tâm, nâng tầm nhan sắc Việt”

Sự nghiệp của Phan Ánh thăng tiến chính là nhờ cái tâm trong nghề với mong muốn “nâng tầm nhan sắc Việt”. Với Phan Ánh, làm gì cũng được, chỉ cần có tâm và có ích cho xã hội đã là thành công.

Biến cố không thể đánh bại

Phan Thị Ánh sinh năm 1988. Cô hiện là nhà phân phối mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc và nước hoa auth chính hãng khu vực Vĩnh Phúc, chủ Spa Ngọc Ánh tại khu công nghiệp Bá Thiện 2, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc và hệ thống đại lý ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và cả nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Phan Ánh đã gắn bó với công việc ở công ty được mười hai năm, đồng thời kinh doanh thêm mỹ phẩm. Biến cố gia đình ập đến với Phan Ánh khi chồng cô nghiện rượu, ham cờ bạc rồi vỡ nợ. Một mình cô phải làm việc hết sức mình để trả nợ và nuôi ba con gái.

Hoàn cảnh xô đẩy khiến Phan Ánh phải oằn mình gồng gánh gia đình. Bằng tình yêu thương bao la và vĩ đại của một người mẹ, cô làm quên thân để có thể lo cho các con có một cuộc sống tốt nhất có thể.

Mạnh mẽ và năng lực

Vượt qua muôn vàn khó khăn và biến cố trong cuộc sống, Phan Ánh đều mạnh mẽ vượt qua, thể hiện được năng lực vốn có của bản thân khi đồng thời quản lý các spa, hệ thống chuyên về spa và mỹ phẩm.

Cuộc sống đôi khi bất công với Phan Ánh khiến cô nản lòng nhưng không bao giờ cô có suy nghĩ bỏ cuộc. Với cô, mọi việc đều có thể làm được khi có sự kiên trì, bền bỉ, có niềm tin vào bản thân và sự chăm chỉ từng ngày.

Đối với Phan Ánh, làm việc gì cô cũng tự tìm động lực để bản thân tiếp tục cố gắng và với kinh doanh cũng vậy. Động lực giúp Phan Ánh tiến bước về phía trước chính là mong muốn được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người, kể cả trong lĩnh vực làm đẹp cũng phải thật khỏe, tránh những loại hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Làm người có ích

Trở thành một người phụ nữ làm chủ được cuộc sống như ngày hôm nay, Phan Ánh cảm thấy rất may mắn khi bản thân cô hội tụ đủ sự mãnh mẽ và điềm tĩnh để vượt qua mọi rào cản của cuộc sống. Đồng thời, cô cũng mừng bởi mình chọn đúng con đường để có thể phát triển sự nghiệp và thành công trên mọi lĩnh vực như hiện tại.

Dù làm gì, Phan Ánh cũng luôn cố gắng trở thành người tốt, có ích cho xã hội để làm tấm gương sáng cho các con và trong tương lai cô vẫn nỗ lực làm điều này. Hiện tại, nhiều người đã nhìn Phan Ánh bằng ánh mắt ngưỡng mộ bởi sự mạnh mẽ, tự tin tỏa ra từ cô.

Trong tương lai, Phan Ánh đặt mục tiêu sẽ phát triển hệ thống kinh doanh mỹ phẩm để giúp nhiều chị em được xinh đẹp và tự chủ kinh tế. Bên cạnh đó, cô sẽ cố gắng nhân bản hệ thống spa chuyên nghiệp và uy tín với tiêu chí “Làm đẹp từ tâm, nâng tầm nhan sắc Việt”. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ qua Zalo 0398484095 để được Spa tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img