Nữ điều dưỡng xinh đẹp mang sứ mệnh tô điểm nhan sắc phụ nữ Việt

Xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh, sở hữu hiệu làm đẹp uy tín, cựu nhân viên y tế Nguyễn Giang đang là cái tên được chú ý trong giới thẩm mỹ ở Việt Nam.

Cô nàng đa tài với những chia sẻ về cuộc sống và con đường đến với ngành thẩm mỹ, Nguyễn Giang cho biết trước khi sở hữu thương hiệu làm đẹp Học viện đào quốc tế Herrin, cô từng có 4 năm làm nhân viên y tế tế tại trung tâm y tế huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Đến năm 2015, cô bén duyên với ngành làm đẹp và đam mê từ đó.

Với cá tính và lòng quyết tâm, Nguyễn Giang đã tự lập kế hoạch riêng cho con đường được chọn – cô quyết định dừng công việc ổn định và nhiều người mong ước tại trung tâm y tế huyện Ứng Hòa, bất chấp sự phản hồi của mọi người. gia đình để kinh doanh spa riêng.

 Cựu nhân viên y tế thành công khi phát triển riêng làm đẹp hiệu ứng

Xuất điểm từ thiết bị sức khỏe, Nguyễn Giang tâm niệm rằng, khi khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, dù công việc ở đâu, với chức năng thì cũng có chung sứ mệnh là sức mạnh, sự việc. hoàn thiện về bên ngoài hình và hạnh phúc cho khách hàng.

Bởi vậy, cô không ngừng học hỏi, trau dồi kiến ​​thức, nâng cao tay nghề và hoàn thiện bản thân mỗi ngày thông qua các hoạt động đào tạo, hội thảo, khóa học trong ngành làm đẹp.

Chia sẻ về thời gian đầu lập nghiệp, Nguyễn Giang cho biết: ‘Cô ấy không ít lần cả mỹ phẩm chất lượng không tốt ra sông. Kinh nghiệm nghiên cứu các giám đốc điều hành không có khả năng quản lý, có áp lực quá tôi muốn bỏ nghề ‘

 Nguyễn Giang gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê nhưng cô quyết tâm trên con đường đã chọn

Nhưng rồi, ý chí và lòng kiêu hãnh khi quyết định theo đuổi đam mê từ những ngày đầu không cho phép cô gục ngã.

Cô tiếp tục nghiên cứu, để tìm ra bằng dòng sản phẩm an toàn để điều khiển và làm đẹp cho khách hàng. Những sản phẩm lọt vào mắt người khó tính của Nguyễn Giang không nhiều, giá cả lại quá cao. Sản phẩm thấp hơn cả, chất lượng không đảm bảo.

 Nguyễn Giang đau đáu tìm sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt cho phụ nữ Việt

Lúc bế tắc không tìm được sản phẩm có thể giải cứu làn da phụ nữ Việt Nam, Nguyễn Giang đã tình cờ tiếp cận với tài liệu về công nghệ làm đẹp hiện đại đang được sử dụng trong dòng sản phẩm mỹ phẩm Chăm sóc Herrin.

Trước khi sử dụng sản phẩm để kiểm tra giá trị cho khách hàng, Nguyễn Giang đã mạnh tay mua thử và trực tiếp sử dụng trên da mình để kiểm tra mức độ an toàn của sản phẩm. Sau 1 thời gian đủ trải dài, cô bất ngờ trước tác dụng của Herrin Care trên da. Tuy nhiên để an toàn, cô ấy hiện ra soi da và kết quả cho thấy da cô ấy khỏe lên trông thấy và không bị nhiễm corticoid hay không.

Lúc này cô mới tự tin bắt tay hợp tác với nhãn hàng Herrin Care.

 Hợp tác với nhãn hàng Herrin Care, giúp Trung tâm đào tạo quốc tế Herrin của cô ấy ngày càng được khách hàng tin tưởng

Nhờ có tâm với nghề, Nguyễn Giang đang dần dần định mức uy tín của mình trong ngành làm đẹp, cũng nhờ vậy mà chuỗi 3 Trung tâm đào tạo quốc tế Herrin của cô cũng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng để gửi gắm nhan sắc.

Không chỉ trao cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với tấm lòng và sự việc của mình, Nguyễn Giang còn hy vọng có thể đại diện cho một thế hệ phụ nữ trẻ độc lập, tự chủ để giúp đỡ nhiều chị em. em khác có mong muốn định vị bản thân và khao khát thành công.

 Gặt hái thành công nhất định khi bước qua giới hạn của bản thân, Nguyễn Giang mong sẽ lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng

Không chia sẻ nhiều về những kế hoạch trong tương lai, nhưng Nguyễn Giang mong muốn rằng sẽ đưa tên tuổi của chuỗi Trung tâm đào tạo quốc tế Herrin lên tầm cao mới, được biết đến cả trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết:

Trung tâm đào tạo quốc tế Herrin trực thuộc công ty TNHH Bình An Academy

Trụ sở chính: Xóm 1, thôn Dư Xá, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, TP. Hà nội

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img